• Trang chủ /
  • Blog
  • / Những chiếc ô dù độc và lạ có kích thước nhỏ gọn

Những chiếc ô dù độc và lạ có kích thước nhỏ gọn

Chiếc ô dù nhỏ xinh là sản phẩm thân thuộc với mỗi chúng ta. Chiếc ô dù có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau để tùy đối tượng và mục đích sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu một số mẫu ô dù độc và lạ nhé.Những chiếc ô dù độc và lạ

Những chiếc ô dù cầm tay độc và lạ

Chiếc ô cầm tay phổ biến nhất của người dùng đó chính là loại ô Davek Umbrela, mẫu ô dù này với kích thước siêu nhỏ được sản xuất tại thị thành New York, trục đường kính của mẫu ô chỉ có 96.5cm/ 38inch, khi đóng lại chiều dài của ô chỉ 18cm/ 7inch, trọng lượng chỉ 450gram. Ô dù cầm tay mini Tuy kích thước hơi nhỏ nhưng sản phẩm lại vô cùng chắc chắn với điểm hay của dù chính là chất liệu bề ngoài được tiêu dùng trục thép và sợi thủy tinh kiên cố sở hữu khả năng chịu gió và đảm bảo ko bị gãy khi mưa to gió lớn.

Mang 1 dòng ô mini bạn hoàn toàn có thể thuận lợi cho vào túi quần hoặc bỏ vào túi xách mà ko lo ngại về vấn đề bự chảng. cái ô dù cầm tay mini độc đáo Hình ảnh: Ô dù cầm tay mini loại dù nhỏ bé, ô dù mini Davek Umbrela có thể bỏ túi này đang được bán sở hữu giá khoảng $50, có đa dạng màu sắc cho bạn tuyển lựa. bạn có thể tìm đặt sắm ở các trang web như: davekny.com, buymeonce.com, ansoncalder.com, amazon.com…. Nhìn chung sản phẩm này tương đối một thể lợi và được quý khách mê say nhất trong thời khắc ngày nay. Sản phẩm sở hữu rộng rãi màu sắc để quý người mua thuận tiện chọn lọc. mẫu ô dù cầm tay mini độc đáo Hình ảnh: Ô dù cầm tay mini

Nên tậu ô dù cầm tay ở đâu?

Xưởng phân phối ô dù – Hồ Quyên là công ty chuyên thiết kế và cung ứng các cái ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu dùng và đề nghị của quý khách hàng. tổ chức chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù lăng xê của chúng tôi được cung ứng đến thị phần đều phải trải qua công đoạn rà soát chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng với thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa doanh nghiệp chúng tôi để hợp tác. khi đến mang Xưởng phân phối ô dù – Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt liệt về chất liệu của từng dòng ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp mang nhu cầu của mình. bên cạnh ấy có một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn các sản phẩm tốt nhất sở hữu mức giá bán khuyến mại.

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm được bảo hành trong vòng 12 tháng. Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

Rate this post