Những chiếc ô dù dành cho người đi xe đạp

Trời mưa tầm tã, mà bạn đạp xe đạp thì quả thực vất vả và khó chịu. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã cho ra mắt dòng ô dù cầm tay dành cho xe đạp rất độc đáo giúp người đi xe đạp đi chuyển dưới mưa một cách thoải mái. Chúng ta hãy tìm hiểu sự độc đáo của những chiếc dù này nhé.Những chiếc ô dù dành cho người đi xe đạp

Cấu tạo của những chiếc dù dành cho xe đạp

1 doanh nghiệp của Hà Lan mang hội sở được đặt tại Delft đã công bố phát minh mới với một chiếc kẹp thuần tuý hoàn toàn phù hợp sở hữu tay lái xe đạp và khả năng giữ được 1 chiếc ô gió giúp bảo vệ người lái khỏi mưa gió một cách hoàn hảo nhất. chiếc ô cầm tay được kiểu dáng riêng cho người đi xe đạp, loại ô được bề ngoài bởi một sinh viên công nghiệp và kỹ thuật trẻ tuổi tên là Gerwin Hoogendoorn. Mưa gió giờ đây đã không còn là vấn đề mà bạn phải lo lắng nữa. cái ô này được kiểu dáng với kích thước không đối xứng, sản phẩm này còn với tên gọi là Senz Umbrella giúp nó chiến đấu được gió mạnh đến (113kph). phối hợp lý tưởng giữa chiếc ô và kẹp ô giúp bạn gắn chiếc ô của70 mph mình lên xe đạp tiện dụng và gấp nó lại lúc không dùng. dòng kẹp với giá € 39 (£ 31) trong lúc ô có đa dạng kích cỡ khác nhau và được bán riêng sở hữu giá 25 euro và 20 euro. Bạn có nghĩ rằng Người dùng ô dù cho xe đạp “Umbrella Senz” chỉ là 1 phụ kiện đơn giản? Bạn nghĩ sai rồi. Đây là một sản phẩm sáng tạo và luôn tiện dụng vô cùng! loại ô dù cầm tay dành cho xe đạp.

Nên sắm ô dù cầm tay gấp ngược sáng tạo ở đâu?

Công ty sản xuất ô dù việt nam là tổ chức chuyên ngoại hình và cung cấp các cái ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu dùng và bắt buộc của quý quý khách. tổ chức chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù lăng xê của chúng tôi được phân phối tới thị trường đều phải trải qua thời kỳ rà soát chất lượng chặc chẽ do đó quý người mua với thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa doanh nghiệp chúng tôi để hiệp tác.

Khi đến mang Công ty sản xuất ô dù việt nam quý quý khách sẽ nhận được sự giải đáp nồng hậu về chất liệu của từng dòng ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp mang nhu cầu của mình. kế bên ấy với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn các sản phẩm rẻ nhất với mức giá thành khuyến mãi.

Chúng tôi luôn chú hiểm yếu tố uy tín và đảm bảo sản xuất phổ biến sản phẩm dù cầm tay, dù truyền bá, đạt chất lượng cao nhất tới quý quý khách. Chúng tôi tự tin sẽ làm bằng lòng đa số các người dùng.

5/5 - (1 bình chọn)