NHỮNG CHIẾC Ô DÙ CHE ĐỘC ĐÁO

Nếu không gian sân vườn nhà bạn k có nhiều cây có bóng mát thì bạn hãy chọn cho mình những chiếc ô dù che độc đáo và lạ mắt nhé. Những chiếc ô dù sẽ làm bạn muốn trở về căn nhà của bạn hơn sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.NHỮNG CHIẾC Ô DÙ CHE ĐỘC ĐÁO

Những dòng ô dù che độc đáo

Những dòng dù che được bày bán đầy đủ trên thị phần. Đáp ứng yêu cầu ngày một cao của người dùng, sản phẩm này được bề ngoài đa dạng về màu sắc và ngoài mặt, thích hợp sở hữu nhiều góc không gian nơi ngoại thất. không chỉ phục vụ chức năng che nắng, che mưa, dù che có thể trở nên điểm nổi bật đẹp mắt cho góc thư giãn gia đình. với khá phổ thông bí quyết phân chia dù che ngoài trời: dù tròn đúng tâm (lệch tâm), dù vuông cao cấp, dù đôi, dù treo tường… Mỗi kiểu dáng có những điểm tốt riêng nhưng thống nhất có nhau ở tính năng: dễ dỡ lắp, điều chỉnh cao thấp linh hoạt và không chiếm nhiều diện tích.

Dòng dù được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Dù tròn đúng tâm là mặt hàng thông dụng nhất với tán khá rộng. Điểm nghỉ chân và nơi ngắm cảnh trong vườn trở thành tuyệt vời hơn sở hữu những mái che tươi tắn. sở hữu phổ biến mẫu bàn ngoại thất với lỗ tròn ở chính giữa bề mặt giúp việc sử dụng dù che thêm luôn thể lợi. Dù tròn lệch tâm và dù vuông cao cấp có phần mái che hoàn hảo và thoáng rộng hơn vì thân trụ sản phẩm đặt lệch một bên. Chúng mang thể che rợp một góc bể bơi hay tạo khoảng thoáng gió, râm mát cho patio của bạn.

Dù đôi cũng thu hút phổ biến người dùng bởi công năng “kép” của nó. 2 tán che được sắp đặt đối xứng qua thân trụ giữa giúp chủ sở hữu tạo hai góc thư giãn mang sự riêng tư tương đối. tỉ dụ: bạn với thể bày một bàn trà nhỏ cho hai vợ chồng, bên kia bày đồ chơi cho trẻ nhỏ, sự hiếu động của bé cũng ko làm ảnh hưởng tới chén cốc trên bàn trà… ngoài ra, bạn sở hữu thể chọn lựa các mẫu dù gắn trên tường. Sản phẩm này rất phù hợp cho góc thư giãn trên sân thượng hay cạnh hiên nhà.

Trên đây là bài viết của chúng tôi để chia sẻ những ý tưởng mới lạ để trang trí cho không gian sống của bạn. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

5/5 - (2 bình chọn)