Nhạc Của Tui – Nghe Nhạc Hay Nhất 2019

NhacCuaTui.com – sản phẩm đầu tiên của NCT Corporation, ra đời vào ngày 5/8/2007. Ban đầu, NhacCuaTui.com chỉ là nơi để bạn bè chia sẻ những bài hát yêu thích, và rồi ý tưởng dần được nhiều người đón nhận. Đến nay trở thành một trong những website quy tụ cộng đồng yêu âm nhạc lớn nhất Việt Nam và là một trong những thương hiệu quen thuộc nhất trong tâm trí người dùng Internet với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày.


Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, NhacCuaTui không ngừng cải tiến sản phẩm, tối ưu các tính năng nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất.

NCT đã thành công trong việc ký kết hợp đồng bản quyền với các tác giả âm nhạc hàng đầu Việt Nam và với các tổ chức sản xuất âm nhạc, cùng với những thương hiệu cá nhân và các nghệ sĩ nổi tiếng. Đối với thị trường âm nhạc quốc tế, NCT đã kết nối và ký kết bản quyền sử dụng nhạc quốc tế với 2 hãng ghi âm lớn nhất thế giới Universal Music và Sony Music.

Với nhiều tính năng nổi bật: đăng/tải bài hát, video clip, danh sách các bài hát dành riêng cá nhân, khả năng chia sẻ trên mạng xã hội… cho phép người sử dụng dễ dàng chia sẻ các bài hát và danh sách nhạc yêu thích của mình cho bạn bè

Sự nổi bật của NhacCuaTui.com nằm chính ở sự đơn giản và dễ sử dụng. Bộ phận phát triển sản phẩm của NCT luôn tâm niệm phải làm sao để tạo ra một sản phẩm không chỉ ấn tượng, đơn giản mà phải hữu ích cho người sử dụng. Châm ngôn và mô hình của NhacCuaTui.com cũng đã được nhiều website khác tại Việt Nam áp dụng.

Nhân dịp chào đón sinh nhật lần thứ 10, NhacCuaTui chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, những góp ý và chia sẻ của các bạn chính là động lực lớn nhất để chúng tôi phát triển một sản phẩm hoàn thiện nhất gửi đến người dùng.

Cùng lắng nghe những ca khúc đã được nghe nhiều nhất trong 10 năm qua của NCT tại đây

3/5 - (1 bình chọn)