Nhà Bạt Di Động 3m x 3m Vải Bạt Polyester 2 Lớp

Nhà Bạt Di Động 3m x 3m Vải Bạt Polyester 2 Lớp
5 (1) vote[s]

Sản phẩm thực tế giống mô tả

Lắp đặt và bảo hành chính hãng

Miễn phí giao hàng với các đơn hàng chuyển khoản

Chi tiết sản phẩm

Nhà bạt di động 3m x 3m vải bạt polyester 2 lớp là mẫu sản phẩm dần trở nên thịnh hành. Sản phẩm thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng trong các hội trợ, quầy bán hàng ngoài trời...Nha bat di dong 3m x 3m vai bat polyester 2 lop được sử dụng nhiều không chỉ vì các tính năng, lợi ích chúng mang lại. Mà với mức chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại hiệu quả rất cao.

Kết quả hình ảnh cho nhà bạt di động

Nhà Bạt Di Động 3m x 3m Vải Bạt Polyester 2 Lớp

Thiết kế nhà bạt di động 3m x 3m vải bạt polyester 2 lớp

Do thời tiết ở Việt Nam thuộc vùng nhiệt đới nên thường xuyên nắng mưa, gió lốc. Chính vì vậy thiết kế nhà bạt di động này đòi hỏi độ chính xác rất cao, cũng như cần phải sử dụng chất liệu chuyên dụng ở ngoài trời. Để đảm bảo lều bạt vẫn luôn kiên cố và vững chắc khi gặp bất cứ ảnh hưởng nào từ môi trường xung quang. Dưới đây là thiết kế chi tiết của nha bat di dong này.

Kết quả hình ảnh cho nhà bạt di động

Thiết kế nhà bạt di động 3m x 3m vải bạt polyester 2 lớp

 • Khung của leu bat được thiết kế có các chân trong vuông 25x25mm, chân ngoài vuông 30x30mm, thanh giằng Oval 22mm. Chất liệu của nhà bạt di động sử dụng 100% là từ thép sơn tĩnh điện, rất cứng, chắc chắn, độ bền cao và rất đẹp. Diện tích nhà bạt 9m2, có khả năng che mưa nắng và ảnh hưởng từ môi trường xung quanh rất tốt. Kích thước nha bat khi dựng lên 3m x 3m, gồm 1 cột mái. Chiều cao từ chân đế tới đỉnh mái là 3,1m. Ở chân khung được thiết kế các chốt để điều chỉnh độ cao, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh chiều cao như mong muốn.
 • Mái của lều bạt di động sử dụng chất liệu vải bạt Polyester 2 lớp rất dày, dẻo dai và độ bền rất cao. Mặt trong vải bạt là nhựa, mặt ngoài là vải nên khả năng chống nắng mưa, thấm dột và bức xạ nhiệt rất tốt. Nên dù ở ngoài trời thời tiết có nắng nóng nhưng người sử dụng vẫn cẩm thấy dịu nắng nóng hơn bên ngoài rất nhiều.

  Hình ảnh có liên quan

  Thiết kế nhà bạt di động 3m x 3m vải bạt polyester 2 lớp

 • Trọng lượng khung 22kg, trọng lượng cả khung và vải bạt là 28kg. Trọng lượng nhà bạt vừa phải giúp người dùng dễ dang khi mang theo.
 • Kích thước nhà bạt di động khi đóng hộp; 30cm x 30cm x 152cm. Kích thước sản phẩm rất gọn gàng, dễ dàng gấp gọn khi ngưng sử dụng giúp mọi người có thể mang theo bất cứ đâu mà không gặp khó khăn gì.
 • Nhà bạt di động 3m x 3m vải bạt polyester 2 lớp được thiết kế và lắp ráp chuyên nghiệp. Sản phẩm khi đến tay người dùng gồm: 1 bộ khung đã lắp sẵn và 1 vải bạt.
 • Khi dùng chỉ cẩn 1 hoặc 2 người là dễ dàng đã có thể dựng lều bạt lên để sử dụng rồi. Khi không sử dụng người dùng có thể gấp gọn một cách nhanh chóng mà không gặp bất cứ kho khăn nào. Khách hàng nên gấp gọn cất đi khi không dùng để kéo dài thời gian sử dụng hơn của leu bat.

Thiết kế nhà bạt di động 3m x 3m vải bạt polyester 2 lớp là rất chắc chắn và kiên cố. Chất liệu sử dụng cho lều bạt có độ bền cao nên thời gian sử dụng là rất lâu. Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Tính năng của nhà bạt di động 3m x 3m vải bạt polyester 2 lớp

Yêu cầu của khách hàng về sản phẩm ngày càng cao, cả về chất lượng cũng như tính năng. Đây là các tính năng chính của nhà bạt di động này.

Kết quả hình ảnh cho nhà bạt di động

Tính năng của nhà bạt di động 3m x 3m vải bạt polyester 2 lớp

 • Tính năng giới thiệu, quảng bá sản phẩm. Các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp sử dụng rất hiệu quả tính năng này. Nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng cảu họ. Từ đó hình thành trong trí nhớ của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.
 • Tính năng PR. Tính năng này của sản phẩm giúp tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ giữa cá nhân với, công ty với cộng động mục tiêu của họ.
 • Tính năng di động. Với tính năng này giúp cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư mua sản phẩm. Nhà bạt di động này được thiết kế rất tiện lợi. Người dùng có thể dễ dàng lắp đặt, chỉ cần 1, 2 người trong thời gian có chưa tới 1 phút là có thể dựng xong chiếc nha bat di dong. Và cũng rất là dễ dàng, nhanh chóng để tháo gấp khi không sử dụng.
 • Tính năng che nắng mưa của sản phẩm. Diện tích che lên tới 9m2, có thể nói đây là mẫu có khả năng che nắng mưa rất tốt. Người dùng hoàn toàn yên tâm dùng dù có gặp thời tiết mưa nắng, hay gió to.

Bốn tính năng trên là rất quan trọng với cá nhân, doanh nghiệp. Nếu khách hàng biết khai thác triệt để các tính năng này thì hiệu quả mà loại lều bạt này mang lại là rất lớn.

Xưởng sản xuất nhà bạt di động 3m x 3m vải bạt polyester 2 lớp chất lượng và giá rẻ.

Hiện nay để khách hàng có thể tìm được xưởng sản xuất nhà bạt di động 3m x 3m vải bạt polyester 2 lớp, chất lượng, giá rẻ là không dễ. Bởi trong những năm gần đây do lượng nhu cầu tăng cao nên đã có rất nhiều xưởng sản xuất lều bạt di động mới mở ra. Công ty cổ phần ô dù Việt Nam là đơn vị có hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất nhà bạt di động. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ chuyên gia thiết kế, công nhân lành nghề. Xuong san xuat nha bat di dong của chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng nhất.

Xưởng sản xuất nhà bạt di động

Các loại nhà bạt di động thịnh hành nhất hiện nay

Trên thị trường nhà bạt di động hiện rất đa dạng chủng loại, kích thước, mẫu mã, chất liệu. Dưới đây là các mẫu thịnh hành, được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho nha bat di dong

Các loại nhà bạt di động thịnh hành nhất hiện nay

Đó là các kích thước hiện được cá nhân, doanh nghiệp sử dụng rất nhiều. Đối với mỗi loại này chúng tôi còn đa dạng các chất liệu, màu sắc nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Bảng báo giá nhà bạt di động 3m x 3m vải bạt polyester 2 lớp

Khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm. Vui lòng liên hệ để nhận bảng báo giá nhà bạt di động 3m x 3m vải bạt polyester 2 lớp mới nhất. Hoặc liên hệ để nhận báo giá nhà bạt di động khác.

error: Content is protected !!
0947.860.444