• Trang chủ /
  • Blog
  • / Nguyên lý hoạt động của các loại ô dù cầm tay trên thị trường

Nguyên lý hoạt động của các loại ô dù cầm tay trên thị trường

Ô dù cầm tay sở hữu thể đổi thay được kích thước và dạng hình, tuy được hình thành trong khoảng rất lâu đời nhưng cho tới nay ô cầm tay vẫn là thiết bị vô cùng cần phải có trong đời sống. Về cấu tạo của ô dù ngày xưa và bây giờ thì cơ bản cũng được kiểu dáng giống nhau cho dù hiện giờ với đa dạng cái ô dù khác nhau như dù gấp 2, dù gấp 3, dù cán thẳng, dù cán cong, ô dù gấp ngược thông minh… Nguyên lý hoạt động của chiếc ô dù cầm tay trên thị trường

Một số loại ô dù cầm tay phổ biến nhất

Ô dù cầm tay là những loại ô dù đang được sử dụng khá phổ biến cùng với nhiều mẫu mã đa dạng cho các bạn lựa chọn. Sau đây là những mẫu ô cầm tay đang sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. \

Dù gấp hai : Là sản phẩm sở hữu cấu trúc gọn ghẽ là thế mạnh to cho việc dùng. Ô dù cầm tay giá tốt được ưu chuộng trong việc dùng hàng ngày cũng như khiến quà tặng của tổ chức.

Dù gấp 3: Là chiếc dù hiện giờ với cấu trúc gọn nhẹ nhất có cấu tạo 3 khúc gọn gàng được sử dụng nhiều sở hữu tính di động cao, đi du lịch, chứa được trong túi xách, cốp xe…

Dù 2 tầng: Là chiếc ô dù cao cấp được kiểu dáng hai lớp vải nhằm giảm sự tác động của gió giúp ô dù cầm tay 2 tầng không bị lật khi gặp gió to. Ô dù 2 tầng với chi phí cao nhất trong các mẫu dù khác.

Dù gấp ngược: Là sản phẩm được ngoài mặt với cấu trúc lạ mắt mở ngược so với các loại dù thông thường khác, lúc sử dụng mang hình dạng như một nụ hoa đang trong khoảng trong khoảng hé nở và mang tay cầm chữ C rất luôn thể lợi sở hữu vác những vật dụng khác cùng một khi tiện dụng.

Dù cán thẳng: ngày nay ô dù thẳng được ưu chuộng nhất sở hữu sự cứng cáp lúc sử dụng và bảo kê thấp nhất trong che mưa cả che nắng. Vì đặc tính chắc chắn nên ô dù cầm tay thẳng thường được dùng phổ quát trong sân golf chịu gió lớn hoặc các hãng taxi.

Đây là những mẫu dù cầm tay phổ thông nhất trên thị trường. Các bạn có thể lựa chọn bất kỳ dòng ô dù nào phù hợp với sở thích của mình nhé.

Nguyên lý hoạt động của ô dù cầm tay

Sau đây là những nguyên lý hoạt động của chiếc ô dù cầm tay mà chúng ta hay sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé:

– Tán dù: là phần quan trọng giúp hạn chế mưa, tránh nắng, tán ô dù thường được làm trong khoảng loại vải, (thay vì bằng lá cây hay bằng giấy như ngày xưa). hiện tại các loại vải chính yếu dùng may ô dù như Polyester, nylon, Pongee, satin… nó là 1 lớp phủ trên dù để chống thấm nước và ánh nắng, hiện giờ những dịch vụ ô dù thường dùng những dòng vải rẻ nhất để đảm bảo chất lượng cho những dòng dù cung ứng ra.

– Sườn dù: còn có những dòng tên gọi khác như: thân dù, kèo. sườn dù ngày xưa rất nhiều được khiến bằng gỗ bởi khi đấy các nghành công nghiệp chưa tăng trưởng giảm thiểu về chất liệu, hiện tại khung dù được sản xuất chắc chắc, đẹp mắt hơn rộng rãi, phổ biến chất liệu như: bằng sắt, nhôm, poly gỗ… > Đây là phần quan trọng nhất để Tìm hiểu sự cứng cáp của một cây dù, là phần kết nối giữa những chi tiết khác của cây dù như tay cầm và tán dù.

– Tay cầm dù: Hay còn gọi là cán dù, (Lưu ý: bạn đừng nên lầm lẫn giữa cán và sườn vd: dù cán cong hay dù cán thẳng) Tay cầm được kết nối sở hữu khuông dù, cán dù được bề ngoài với các trục đường viền lồi lõm nhân tiện cho việc cầm, nắm. Tay cầm thường được làm bằng gỗ, nhựa, nhôm, EVA, cao su hoặc da. Tay cầm dù bộc lộ sự đẳng cấp cho cây dù chính vì thế sở hữu phần lớn chiếc ô dù cầm tay với cán độc lạ có mặt trên thị trường

– Chi tiết phụ kiện khác như nan dù: nan dù là phần quan trọng để liên kết giữa vải dù và khuông dù, nan dù thường được khiến bằng các chất liệu kim khí và được liên kết với sườn dù bằng 1 trục, trục này mang thể vận động lên xuống để đóng hay mở dù, đương nhiên ở phần cuối của khung dù (gần tay cầm) có 1 nút để khăng khăng trục này.

Trên đây là những nguyên lý hoạt động của chúng tôi giúp các bạn lựa chọn đúng sản phẩm mà mình yêu thích. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc ô dù cầm tay nhưng không biết lựa chọn cơ sở nào đảm bảo uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

5/5 - (2 bình chọn)