Mua dù ô quảng cáo số lượng nhiều ở đâu?

Các bạn đang muốn mua ô dù quảng cáo số lượng nhiều? Nhưng các bạn không biết mua ở đâu với giá cả hợp lý và chất lượng uy tín. Qua bài viết này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm lựa chọn những cơ sở sản xuất ô dù quảng cáo với nhiều năm kinh nghiệm phân phối cho những hãng, doanh nghiệp nổi tiếng. Những chiếc dù quảng cáo nó mang ý nghĩa rất to lớn và truyền tải được thông điệp cho khách hàng cũng như makerting thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy chúng ta cùng đi luôn vào bài viết này nhé. Mua ô dù quảng cáo số lượng nhiều ở đâu?

Những sản phẩm ô dù quảng cáo ngoài trời thông dụng nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng ô dù cho quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu trong những năm gần đây tăng lên gấp nhiều lần. Để phục vụ cho đông đảo các nhu cầu đó các loại ô dù ngoài trời cũng rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Dưới đây là những mẫu ô dù quảng cáo ngoài trời thông dụng nhất hiện nay

– Dù quảng bá ,
– Ô truyền bá cán thẳng ( sườn sắt, nhôm, gỗ):
– Dù cán cong ( khung sắt, khuông nhôm, sườn gỗ): tiện lợi tiêu dùng
– Dù gấp hai: luôn thể dụng mà cứng cáp là điểm cộng của chiếc sản phẩm dù cầm tay gấp hai này
– Dù gấp 3 ( tự động 1 chiều hoặc 2 chiều): Thuận tiện với theo người nhân tiện dụng khi tiêu dùng.
– Dù trẻ em
– Dù sân golf.

Trên đây là những mẫu ô dù quảng cáo ngoài trời chúng tôi hiện có với cấu tạo đa dạng màu sắc, chất liệu được nhập khẩu sẽ đem đến cho khách hàng mẫu mới nhất và độc đáo. In logo theo yêu cầu của khách hàng để truyền tải được thông điệp sao cho makerting hiệu quả. Tham khảo thêm: https://oduvietnam.com/xuong-san-xuat-o-du-quang-cao/

Mua ô quảng cáo che nắng ngoài trời  số lượng nhiều ở đâu?

Ô dù  sở hữu duyên cớ rất lâu đời tại Trung Quốc và vững mạnh suốt các vùng Lưỡng Hà và những nước phương Tây chính vì sự nhu yếu của ô dù mà bất nhắc một quốc gia nào trên toàn cầu đều coi nó như là 1 sản phẩm cần thiết như những đồ vật sinh hoạt hằng ngày vậy.

Chính vì sự nhân thể dụng của ô dù quảng cáo che nắng ngoài trời. Thời kì dùng phổ quát trong năm nên ô dù trở thành một vật phẩm quảng bá chẳng thể thiếu trong những chương trình marketing và tăng trưởng nhãn hàng. một dòng ô dù có tính hữu dụng cao, giá cả hợp lý so mang một vật phẩm tặng quà người dùng, công dụng PR lớn.

Chính vì vậy mà ô dù quảng bá trở nên 1 vật phẩm PR hàng đầu. Nắm bắt được nhu cầu thị trường Xưởng cung cấp Ô dù Việt Nam chúng tôi chuyên cung ứng và cung cấp các sản phẩm ô dù quảng bá, đặc trưng là những sản phẩm ô dù che nắng nóng truyền bá, đương nhiên in ấn logo tổ chức theo yêu cầu của những người mua.

3/5 - (1 bình chọn)