Màu sắc ô dù lệch tâm mang một ý nghĩa khác nhau

Những chiếc ô dù lệch tâm như các bạn thấy rất nhiều trên thị trường nhất là những quán cafe, khu resort, bãi biển… Mỗi chiếc ô dù đó lại có một màu sắc khác nhau và theo tùy người lựa chọn. Nhưng những màu sắc trên chiếc ô lệch tâm lại có một màu sắc riêng không lẫn. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu xem mỗi màu sắc có ý nghĩa hay đặc trưng gì nhé? Màu sắc ô dù lệch tâm mang một ý nghĩa khác nhau

Những đặc trưng của từng màu mẫu ô dù lệch tâm

1. Ô lệch tâm màu đỏ
– Màu đỏ là màu màu của sự yêu thích, gan góc, lãng mạn. Dù che nắng màu đỏ, là trông như ngọn lửa bừng cháy đầy mạnh mẽ.

Màu sắc ô lệch tâm mang một ý nghĩa khác nhau

– Theo ý kiến của người Á Đông đặt biệt là người Trung Quốc, màu đỏ luôn mang lại sự may mắn, có thể một cây dù che nắng màu đỏ sẻ có tới cho bạn 1 cuộc sống phồn thịnh vượng, buôn bán phát đạt.
2. Ô lệch tâm xanh dương- xanh nước biển
– Màu xanh là màu của sự lặng tĩnh, hòa bình. Màu xanh là màu sắc hoàn hảo trong phong thủy. Hình ảnh màu xanh minh mông của bầu trời, hay xanh thẳm của đại dương luôn tạo cho con người một cảm giác thái hoà và nhẹ nhõm. Ô dù lệch tâm vuông cao cấp. 

Màu sắc ô lệch tâm mang một ý nghĩa khác nhau

– Theo phong thủy nếu bạn đặt cây dù màu xanh dương tại những hướng sau sẻ phát huy tối đa sự may mắn của bạn: màu xanh ở hướng đông sẻ sở hữu lại cho bạn một nguồn sức khỏe rẻ, hướng đông nam mang lợi về tiến bạc và hướng bắc thấp cho cơ nghiệp của bạn.
3. Ô lệch tâm màu xanh lá
– Màu xanh lá là màu xanh của cây cối của sự sinh sôi nảy nở, màu của sức sống.
– Màu xanh lá theo quan điểm của phong thủy là màu đại diện cho sự đổi mới màu đại diện cho nguồn năng lượng thông minh.

Màu sắc ô lệch tâm mang một ý nghĩa khác nhau

– Đây được xem là màu rất sở hữu lợi cho sức khỏe vì nó với khả năng tạo trạng thái thăng bằng cho số đông cơ thể. giả dụ bạn tiêu dùng cây dù che nắng màu xanh là, xanh rêu trong không gian của mình hãy sắp xếp kết hợp thêm với màu khác để huy tối đa nguồn năng lượng rẻ mà sắc màu này với lại.
4. Ô lệch tâm màu tím
– Bạn không nên lạm dụng màu tím trong các trang bị nội ngoại thất của mình bên cạnh đó nếu biết phương pháp kết hợp màu tím sẻ tạo ra 1 vẽ đẹp kì bí, và quí phái.

– Bạn nên hài hòa cây du lech tam màu tím của mình có những trang bị màu sắc khác để phát huy tối tác động mà màu sắc này sở hữu lại nhé!

Màu sắc ô lệch tâm mang một ý nghĩa khác nhau

5. Ô lệch tâm màu trắng
– Cây dù che nắng màu trắng hoặc màu kem , với lại 1 vẻ đẹp ngây thơ,tươi sáng, là một sự bắt đầu.
– Màu trắng màu kem được khá phổ thông người tiêu dùng vì vẻ đẹp dịu dàng thư thái. sở hữu cây dù che năng màu trắng hay màu kem bạn sở hữu thể phối hợp có bất kì không gian nào.

Màu sắc ô lệch tâm mang một ý nghĩa khác nhau

– Bạn có thể dùng riêg hoặc phối hợp có các màu có yếu tố lửa và nước khác như đỏ, cam, tím, đen.

Trên đây là những ý nghĩa của từng màu sắc dù gia đình phản đối. Nếu bạn yêu thích màu nào và phù hợp với phong thủy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đặt hàng nhé Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

Rate this post