• Trang chủ /
  • Blog
  • / Những mẫu mã ô dù nghệ thuật cầm tay tiện lợi và được thịnh hành nhất

Những mẫu mã ô dù nghệ thuật cầm tay tiện lợi và được thịnh hành nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu ô dù cầm tay đa dạng về chủng loại và chất lượng. Vậy chúng ta tìm hiểu xem những mẫu ô dù đang làm mưa làm gió trên thị trường trong những năm gần đây nhất nhé! Những mẫu mã ô dù nghệ thuật cầm tay tiện lợi và được thịnh hành nhất

Những mẫu ô dù nghệ thuật cầm tay cán dài tự động

Những mẫu ô dù nghệ thuật cầm tay này được mẫu mã với cán ô dài có nút bấm tự động nằm ngay trên cán. Điều này sở hữu tới sự tiện thể lợi và dễ sử dụng. bên cạnh đó lẫy ô chìm tránh xảy ra hiện trạng mắc kẹt.

Ô dù cầm tay cán dài tự động

Lớp vải của mẫu ô dầy dặn, chống thấm nước rẻ . Còn được thiết bị lớp chống nắng có chỉ số chống tia cực tím cao. chiếc ô này phù hợp cho cả trời nắng và trời mưa. Ô dù cán dài bán tự động được ưa chuộng ngoài công dụng ra còn có bí hiểm khác. Nó còn là vũ thí tự vệ bất ngờ mà kẻ xấu khó lòng lường trước được.
Đây là chiếc kiểu dáng mới vừa ra thị phần đã tức khắc được ưa chuộng. mẫu ô này sở hữu tới màu sắc trẻ trung, hiện đại phù hợp sở hữu cả nam và nữ. sở hữu mẫu mã tán ô rộng rãi thả sức tiêu dùng cho hai người.
Kế bên đấy, lớp khuông xương chắc khỏe tăng khả năng chống gió lên rất cao. Nút bấm tự động nằm trên tay cầm nhỏ gọn giúp bạn đóng, mở ô một phương pháp tiện lợi. đặc biệt chiếc ô dù cầm tay này khi gấp lại có kích thước vô cộng nhỏ gọn. thành ra nó đã trở nên bạn đồng hành của phổ thông người trên khắp mọi nẻo tuyến đường .
Cùng với đấy là ngoại hình ô trang nhã, màu sắc trẻ trung phối hợp ăn ý với y phục.

Xưởng sản xuất Ô dù cầm tay gấp 3 quảng cáo hiện nay

Sẽ là vô cùng khuyết điểm nếu lỡ để quên loại mã này khỏi danh mục xưởng sản xuất  ô dù cầm tay gấp 3 quảng cáo đam mê. Bởi lẽ nó vào thị phần Việt Nam khá lâu rồi nhưng hiện vẫn được ưa thích hàng đầu. thế mạnh lớn nhất của nó là khả năng gấp ba cởi mở. khi bung mở nó với kích thước rất lớn tránh cho bạn khỏi mưa nắng tuyệt đối. thế nhưng khi gấp lại vô cộng nhỏ xinh, nhẹ nhõm. bề ngoài linh hoạt ấy đã tạo điểm nổi bật ấn tượng cho sản phẩm này. tuy nhiên dòng ô dù này thường được dùng chất liệu ngoại nhập mang đến chát lượng tốt. Nó còn diễn tả sự sang trọng, sang trọng của người dùng.

Mẫu Ô dù cầm tay gấp 3 hiện nay

Trên đây là ba mẫu đang làm mưa làm gió trên thị trường xuong san xuat du quang cao trên thị trường. Mỗi loại mang đến những công dụng và tiện ích thú vị khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Đặc biệt đây cũng là ba mẫu ô dù cầm tay giá rẻ so với mặt bằng chung của nước ta.

3/5 - (1 bình chọn)