Mẫu ô dù cầm tay độc đáo nhất trên thị trường

Mẫu ô dù cầm tay độc đáo nhất trên thị trường. Ô dù cầm tay độc đáo của chúng tôi cung cấp sẽ sở hữu đến cho bạn sự hài lòng từ giá cả đến chất lượng. tìm kiếm và chọn ngay cho mình một mẫu ô dù và liên hệ gửi logo cho chúng tôi để thiết kế mẫu và làm sản phẩm mẫu trước khi được sản xuất hàng loạt. Xưởng sản xuất ô dù chúng tôi cam kết sẽ sở hữu tới cho bạn một giá cả hợp lý cạnh tranh nhất tại Hà Nội!. Mẫu ô dù cầm tay độc đáo nhất trên thị trường

Cấu tạo ô dù cầm tay quảng cáo ngoài trời Rain Shield

Xét về dạng hình thì mẫu ô dù cầm tay quảng cáo ngoài trời rain shield độc đáo này có bề ngoài dị biệt hoàn toàn so mang sản phẩm ô dù truyền thống, sản phẩm này với tên gọi là được thiết kế để chống trọi lại những cơn mưa lớn, loại ô dù được mở mang sang một bên thay vì những chiếc ô thường nhật mang tán phía trên để che những giọt mưa rơi xuống, sản phẩm này còn sở hữu kiểu dáng thêm tấm chắn 1 bên để khắc phục vấn đề mưa bắn từ 2 bên.

Sản phẩm Rain Shield được kiểu dáng bởi người Đài Loan sở hữu tên Lin Min – Wei và Liu Li-Hsiang. đặc trưng nhất của chiếc ô chính là sau lúc sử dụng bạn sở hữu thể gấp lại thành tấm con đường kính nhỏ 7 inch (18cm) có thể gấp gọn và cho vào túi như 1 loại ô mini.

Ngoài ra sản phẩm bào cũng mang điểm đặc biệt và điểm hạn chế của nó, với chiếc dù quảng cáo ngoài trời này với bề ngoài hiện tại của Rain Shield là tầm nhìn tránh khi lá chắn được giữ ở mặt trước. Giải pháp cho vấn đề này mang thể là 1 tấm chắn trong suốt, cho phép người dùng nhận ra trước mặt họ khi họ đi bộ. Mặc dù điều này với thể làm giảm tính thẩm mỹ của sản phẩm, nhưng nó với thể là 1 tính năng bổ ích khác.

Nên mua ô dù cầm tay che nắng thông minh đó ở đâu?

Xưởng phân phối ô dù cầm tay che nắng – Ô dù Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế và cung ứng các dòng ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu dùng và đề xuất của quý quý khách. công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ xác thực cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù lăng xê của chúng tôi được cung ứng tới thị trường đều phải trải qua công đoạn kiểm tra chất lượng chặc chẽ do ấy quý khách hàng với thể hoàn toàn an tâm trong việc tuyển lựa công ty chúng tôi để hợp tác.

Lúc tới sở hữu Xưởng sản xuất ô dù – ô dù Việt Nam quý khách hàng sẽ nhận được sự giải đáp nhiệt liệt về chất liệu của từng chiếc ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp có nhu cầu của mình. bên cạnh đấy có một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp giúp bạn những sản phẩm tốt nhất có mức mức giá ưu đãi. Chúng tôi luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo phân phối phổ thông sản phẩm dù cầm tay che nắng nóng, dù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất tới quý các bạn. Chúng tôi tự tín sẽ khiến cho hài lòng phần nhiều những quý khách.

3/5 - (1 bình chọn)