Lợi ích của ô dù cầm tay gấp ngược thông minh

Trên thị trường hiện nay, dòng ô cầm tay được sản xuất với nhiều mẫu thiết kế độc đáo và tiện lợi cho người sử dụng. Đặc biệt, hiện nay tung ra thị trường mẫu ô dù cầm tay gấp ngược vô cùng thông minh giúp ích rất nhiều cho bạn nhất là những người đi ô tô. Lúc gấp dòng dù của bạn lại sau khi tiêu dùng thường nước sẽ hắt vào áo quần hay các thiết bị khác khiến bạn khó chịu, chính cho nên các nhà sản xuất ô dù đã sáng tạo và cho ra một chiếc dù cầm tay để khắc phục vấn đề này. Lợi ích của ô dù cầm tay gấp ngược thông minh

Cấu tạo ô dù cầm tay gấp ngược thông minh

Ô dù cầm tay gấp ngược thông minh gồm 3 phần cấu tạo chính:

1. Tán dù: phần nhiều những chiếc ô dù mở ngược được kiểu dáng sở hữu 2 lớp vải may chồng lên nhau để nâng cao khả năng không thấm nước nước cũng như cách thức nhiệt phải chăng hơn. Lớp vải dù thứ nhất chống thấm nước nước, lớp vải dù thứ hai giúp giảm tia cực tím, ngăn phương pháp nhiệt.

– Nan dù: Nan dù là phần để nhất định tán dù, phần kết nối giữa vải dù và thân dù, Kết cấu 2 lớp kèo sắt 8 nan ghép lại giữa tán dù giúp ô trở nên kiên cố, chống lật trong gió bão.

2. Thân dù: Được làm cho bằng sườn kèo sắt vững chắc, khả năng chống gỉ sét cao, kiên cố, khó gãy như mẫu khug kèo nhôm.

3. Tay cầm dù: Đây là phần cực kỳ luôn tiện dụng đối sở hữu người tiêu dùng, đặc trưng cho những ai có vác đồ vật, sử dụng điện thoại lúc đi dưới mưa che ô. Tay cầm chữ C tiện thể lợi với lớp sơn cao su gia công bọc xung quanh co mịn màng mang lại cảm giác dễ chịu khi tiêu dùng.

Hiện nay, ô dù cầm tay gấp ngược thông minh vô cùng tiện lợi như vậy và được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng nhất là tán dù được thiết kế nhiều hoa văn độc đáo giúp bạn có những chiếc ô dù che nắng mưa xinh xắn.

Tính năng nổi bật ô dù gấp ngược với ô dù thông thường

Cái ô dù cầm tay mở ngược là mẫu dù được kiểu dáng mở từ trong ra ngoài sau khi sử dụng để ngăn chặn bắn tóe nước, chính vì vậy mà bên trong của mẫu dù luôn khô ráo.

– Không bị ướt khi đóng lại: loại dù mở ngược được mở trong khoảng bên trong ra ngoài, giống như một nụ cây nở hoa lúc đóng lại mặt ngoài che mưa sẽ được giấu trong, còn mặt trong (khô ráo) sẽ phát triển thành mặt ngoài, vì vậy, với thể tha hồ cầm dù mà không sợ bị ướt, và nước mưa cũng sẽ ko nhỏ giọt xuống sàn nhà như loại dù truyền thống.

– Không khiến cho ướt sàn ô tô, sàn nhà: đó là nhờ ngoài mặt đóng dù thông minh đồng thời chất liệu dù ko thấm nước, chia làm hai lớp thông minh.

– Luôn tiện dụng trong ko gian hẹp: Do cơ chế mở ngược của dù, lúc vào xe ô tô, bạn mang thể đóng dù trong khoảng khe cửa hẹp nhất mà vẫn không bị ướt. 1 điểm thú vị nữa là, vì mặt ướt của dù đóng vào bên trong, bạn có thể vô tư để dù lên ghế ngồi mà ko lo ghế ướt.

– Luôn thể dụng cho người dùng smarphone: khi sử dụng smarphone dưới trời mưa, 1 tay cầm dù một tay cầm điện thoại sẽ rất bất luôn tiện, ko cẩn thận với lúc đánh rơi dòng điện thoại, sở hữu mẫu dù mở ngược kiểu dáng tay cầm sở hữu thể luồn tay qua và tiêu dùng điện thoại một phương pháp thoải mái.

– Tránh va chạm ở nơi đông người: với ngoại hình mở ngược độc đáo chiếc dù này sẽ mở cánh dù ở trên chót đỉnh, thay vì mở ngang trực tiếp sang 2 bên như chiếc dù truyền thống.

Trên bài viết này chúng tôi đã nói rõ những lợi ích của ô dù cầm tay gấp ngược thông minh. Chính vì vậy chúng ta nên sử dụng những chiếc ô dù cầm tay gấp ngược thông minh là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ tốt nhất có thể.

Rate this post