• Trang chủ /
  • Blog
  • / Lí do ô dù ngoài trời bằng sắt được ưa chuộng hơn ô dù gỗ

Lí do ô dù ngoài trời bằng sắt được ưa chuộng hơn ô dù gỗ

Ô dù ngoài trời đã được sản xuất rất lâu đời và nó được thay đổi theo thời gian về mẫu mã và cấu tạo. Những chiếc ô dù ngoài trời vẫn còn tính năng che nắng che mưa để đảm bảo sức khỏe cho con người. Ngoài ra ô dù ngày nay còn nhiều tính ưu việt như: quảng cáo thương hiệu, biểu diễn nghệ thuật hay giúp trang trí cho quán cafe, đường phố nổi bật hơn. Hồi xưa, những chiếc ô dù được sản xuất thủ công bằng gỗ là nhiều nhất. Nhưng bây giờ những chiếc ô đã được thay thế gỗ bằng chất liệu là sắt. Tại sao lại thay thế gỗ bằng sắt? Qua bài viết này các bạn sẽ giải đáp được thắc mắc. Lí do ô dù ngoài trời bằng sắt được ưa chuộng hơn ô dù gỗ

Lí do ô dù ngoài trời bằng sắt được ưa chuộng hơn ô dù gỗ

Tính thẩm mỹ cho sản phẩm ô dù ngoài trời quảng cáo

Sự sang trọng và tính thân thiện của gỗ là một chiếc ô dù ngoài trời quảng cáo từ thời xa xưa. Một chiếc ô dù làn bằng sắt cũng vậy, nếu nói ô dù làm bằng gỗ có tính thẩm mỹ lớn hơn bằng sắt thì đó là một nhận định sai lầm. Những chiếc dù quảng cáo trời bằng gỗ tuy sang trọng, nhưng màu sắc của thân dù chỉ giới hạn màu trắng và cánh gián, do đó nó không có nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn phù hợp với từng người. Ngoài ra ô dù được làm bằng sắt nó sẽ tạo ra nhiều mẫu mã, màu sắc phù hợp với không gian mà gỗ không thể đáp ứng được.

Lí do ô dù ngoài trời bằng sắt được ưa chuộng hơn ô dù gỗ

Ô dù bằng sắt có độ bền tốt

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng ô dù ngoài bằng gỗ đều nói sản phẩm rất bền, sang trọng nên nhiều người thích sài ô dù bằng gỗ nhất là người vùng biển.  Nhưng hiện nay, những chiếc ô dù làm bằng gỗ không có độ bền như trước nữa. Bởi gỗ quý rất là đắt và hiếm nên người ta rất ít sản xuất ô dù bằng gỗ, nếu dùng loại gỗ thường thì độ bền rất kém. Hơn nữa  chia sẻ dù tại Nhật Bản nếu xét về tính chịu lực thì ô dù bằng sắt vượt trội hơn hẳn và sắt sẽ chịu gió rất tốt. Trong một số trường hợp đặc biệt như những người làm du lịch vùng biển sẽ thích ô dù bằng gỗ hơn vì có nó không bị han gỉ. Nhưng ngày nay, người ta sản xuất ô dù bằng inox nhập khẩu chống gỉ thay thế.

Gia công chế tạo nhiều mẫu mã

Khi sản xuất hay chế tạo thì những vật liệu bằng sắt và kim loại khác nhau có ưu điểm hơn nhiều hơn vật liệu bằng gỗ.  Ví dụ khả năng uốn nén, khoét lỗ, hay độ nhẹ của vật liệu. Chính vì vậy, kim loại sắt có thể tạo nên chiếc dù ngoài trời che mưa nắng đặc biệt về kiểu dáng, đa dạng về sắc màu và sự tiện lợi khi chúng ta sử dụng.

Giúp ích thân thiện và môi trường

Hiện nay, các tổ chức đang khuyến cáo chặt phá rừng vì nhiệt độ ở nước ta đang có chiều hướng nóng dần lên. Khi cây cối, rừng nguyên sinh đang bị chặt phá hủy bừa bãi làm thủng tầng ozon. Chính vì vây, cả nước ta đang huy động xây dựng trồng cây giúp khôi phục rừng giảm bớt tình trạng sử dụng gỗ làm vật liệu. Khi ô dù cũng được thay thế từ gỗ sang các chất liệu kim loại khác. Chúng ta hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường, sự sống của chúng ta.

Chúng ta nên bảo vệ môi trường và hạn chế sử dụng những đồ dùng bằng gỗ. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Có thắc mắc gì về sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi.

3/5 - (1 bình chọn)