LÀM ĐẸP SÂN VƯỜN BẰNG NHỮNG CHIẾC DÙ CHE ĐẸP

THẬT TUYỆT VỜI KHI BẠN CÙNG NGƯỜI NHÀ, BẠN BÈ ĐƠN VỊ TIỆC TÙNG, GẶP MẶT, THƯ GIÃN Ở SÂN VƯỜN. VÌ VẬY, BỀ NGOÀI NHỮNG CHIẾC DÙ CHE NẮNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN LỢI Ở SÂN VƯỜN SẼ TẠO THÊM NIỀM VUI VÀ SỰ HỨNG KHỞI CHO GIA CHỦ VÀ QUAN KHÁCH.LÀM ĐẸP SÂN VƯỜN BẰNG NHỮNG CHIẾC DÙ CHE ĐẸP

PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁO

Hãy tạo cho không gian sân vườn nhà bạn nét tươi mới, thoáng mát và cá tính hơn bằng phương pháp trang hoàng mọi vật theo một gam màu đơn sắc. Đối mang những nội thất chính như bàn, ghế, chiếc dù che nắng, mái che… bạn nên chọn màu trắng sẽ trông rất hiện đại, đẳng cấp và nổi bật trên nền màu xám.

KẾT HỢP PHONG CÁCH ĐA DẠNG

Nếu nhà bạn với diện tích nhỏ, ko đủ để vun đắp riêng một sân vườn thì việc thiết kế kiểu phòng khách kết hợp mang sân vườn là một ý tưởng phù hợp. Bạn chỉ cần xây dựng một nền nhà đẹp mắt và không sở hữu bức tường bao bọc. Ở giữa nền nhà, bạn mang thể khiến cho một ô vuông trống rãi đầy sỏi đá, xung quành quéo sắp xếp bàn, ghế, dù che nắng, màn che một cách thức gọn ghẽ. Đồng thời, nên đặt thêm những chai rượu nho, lọ hoa, rổ trái cây, chén đĩa… để trang trí cho khung cảnh xung quanh quéo thêm sinh động.

Xem thêm:  Ô dù quảng cáo ngoài trời giành cho sân vườn nhà bạn

THÂN THIỆN, TRANG NHÃ

Còn gì hoàn hảo hơn ví như vào cuối tuần, các thành viên lại cùng nhau quây quần ở sân vườn để sử dụng 1 bữa cơm thân mật. không quá cầu kỳ và tốn kém thời kì, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bộ bàn ăn sở hữu chất liệu gỗ bỗng nhiên, khăn trải bàn thuần tuý với sắc màu tươi sáng, đi kèm mẫu dù che tạo bóng mát phía trên. Vậy là chúng ta đã sở hữu được một không gian sinh hoạt gia đình vô cộng thoái mái và gần gũi mang bất chợt rồi.

4.6/5 - (5 bình chọn)