LÀM ĐẸP GÓC QUÁN BẰNG Ô DÙ TRANG TRÍ

Ô dù là một giải pháp nhanh gọn tiện lợi và thông minh cho các góc quán cà phê, trà sữa. Các bạn hãy cùng tìm hiểu về những chiếc ô dù xinh xắn, những góc quán xinh xắn được trang trí bởi ô dù nhé.LÀM ĐẸP GÓC QUÁN BẰNG Ô DÙ TRANG TRÍ

CÁC LOẠI Ô DÙ CHÍNH

Dù che cao cấp là một trong các sản phẩm mái hiên di động có vai trò che nắng, che mưa cho không gian ngoài trời, sở hữu sự phổ thông và tinh tế trong khâu bề ngoài, dù che cao cấp với 2 loại chính: dù che cao cấp mái tròn và dù vuông cao cấp. Mỗi thiết kế đều có tính năng sử dụng ưu việt và phù hợp sở hữu mục đích dùng.

VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN CỦA DÙ CHE MÁI TRÒN

Trong khoảng một thanh trụ ở giữa, được làm từ kim khí là nhôm hoặc sắt cứng cáp và phủ lớp sơn chống oxy hóa. Dù che mái tròn có lớp mái che bạt bền bỉ, hình chóp tròn, với tác dụng che nắng che mưa, giảm nguồn nhiệt lúc ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào hay khiến cho giảm âm thanh của mưa rơi và cho nguồn nước tuôn chảy tiện lợi. Là sản phẩm truyền thống nên dù che mái tròn có vẻ đẹp bỗng nhiên và mẫu mã căng tròn bề mặt nên ko còn là vấn đề lo ngại của chủ với.

TẬN DỤNG TỐI ĐA DIỆN TÍCH BẰNG DÙ VUÔNG CAO CẤP

Vận dụng công nghệ đương đại và dây chuyền cung cấp đương đại của nền công nghiệp lớn mạnh, dù vuông cao cấp sở hữu cột trụ xiên như một gốc cây to làm cho điểm tựa vững chắc cho mái bạt che ở trên. Cũng như vậy dù che mái tròn, tiện dụng nhận diện. Cấu trúc mái che hình vuông nên sản phẩm này sở hữu khả năng tận dụng thấp tối đa diện tích ngoài trời để buôn bán. ngoại hình dù vuông cao cấp sở hữu thể sử dụng để che mát cho sân vườn hoặc làm cho mái che mát cho nhà để xe ô tô trong ko gian nhỏ của ngôi nhà.

Trên đây là bài viết của chúng tôi để tăng thêm ý tưởng cho bạn về cách trang trí quán cà phê, và những kiến thức về các loại ô dù trang trí đẹp và phù hợp với từng không gian. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

3/5 - (1 bình chọn)