• Trang chủ /
  • Blog
  • / Kinh nghiệm đặt mua ô dù tại xưởng sản xuất trực tiếp

Kinh nghiệm đặt mua ô dù tại xưởng sản xuất trực tiếp

Các bạn có nhu cầu đặt mua ô dù với số lượng lớn tại xưởng sản xuất nhưng chưa có kinh nghiệm, chưa rõ tiến trình làm việc tại xưởng thì sẽ rất bỡ ngỡ và thiếu sót. Khi xưởng sản xuất nhận được đơn đặt hàng về các sản phẩm ô dù cầm tay hay ô dù quảng cáo, khi đó xưởng sản xuất sẽ quan tâm đến điều gì? Sau đây, công ty ô dù Việt Nam sẽ chia sẻ tới các bạn kinh nghiệm đặt mua ô dù tại xưởng sản xuất.

 

Tiến trình hoàn thành đơn hàng của xưởng sản xuất

Khi xưởng sản xuất nhận được nhu cầu cần đặt mua ô dù của khách hàng thì xưởng sản xuất sẽ bắt tay vào các công đoạn sau:

– Đón tiếp đề xuất khách hàng : khi với nhu cầu tiêu dùng ô dù , các nghi vấn , nghi vấn về từng dòng ô dù bạn đang muốn để để chỉ cần gọi ngay đến Công ty ô dù Việt nam nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn mẫu cách nhiệt thành nhất .
– Tư vấn – báo giá -ký giao kèo : các thông tin giải đáp và nhận được hướng dẫn tận tình , quý người mua sẽ đưa ra những nhu cầu về từng dòng ô dù và được bảng báo giá chi tiết về từng dòng ô dù và khởi đầu thỏa thuận về thời kì , số lượng và giá cả của hai bên đã bàn bạc .
– Xây dựng đề xuất của người dùng : Đúng thời gian , các nhu cầu đã nhận được ghi rõ xem hợp đồng , nhân viên tổ chức của chúng tôi sẽ kết hợp sở hữu quý khách dùng vun đắp từng bước để với thể thay đổi bất cứ lúc nào fake dụ với bắt buộc của các bạn …
– Sự thông minh trong công việc phân phối , đòi hỏi phải mang tính chất lượng của từng ô dù góp phần tạo nên tín nhiệm cũng như độ an toàn và sức khỏe của người dùng thấp nhất .
– Rà soát sản phẩm : đầy đủ ô dù lúc cung ứng xong đều nhận được nhóm nhân viên kiểm tra 1 phương pháp thức chắc chắn để mang thể mang tới sự tin tưởng cho quý người mua phải chăng nhất .
– Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng : Ngay khi doanh nghiệp chúng tôi bàn giao hầu hết số lượng ô dù cho quý khách lúc đã sản xuất xong , sẽ bắt đầu trả tiền mức giao kèo đã đề ra , đưa ra chế độ bảo hành và khuyến mãi tốt nhất .

Trên đây là tiến trình để hoàn thành một đơn hàng của khách hàng. Từng bước trên được chúng tôi làm rất chu đáo và nhanh chóng đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Những yếu tố mà xưởng sản xuất ô dù quan tâm nhất

Đối với đơn đặt hàng của khách hàng, xưởng sản xuất sẽ quan tâm nhất đến điều gì?

– Số lượng ô dù cần cung ứng: Số lượng chính là yếu tố hàng đầu mà xưởng phân phối để ý bởi nó ảnh hưởng to nhất tới giá bán cung ứng. khi đặt hàng xưởng ô dù sẽ hỏi bạn số lượng ô dù mà Anh/Chị muốn đặt là bao lăm?
– Quy bí quyết in ấn:
+ Số màu in lên dù: Về quy phương pháp in ấn quan yếu nhất là số màu cần in Vd: Logo công ty bao nhiêu màu? Anh/Chị muốn in bao nhiêu màu lên ô dù (màu trắng cũng tính là một màu bạn nhé). quan tâm tới số màu cần in, còn nội dung in ấn thì xưởng không quan tâm, bạn muốn in gì thì in nhé.
+ Số múi in ấn: Số lượng múi cần in ấn càng ít thì giá càng rẻ. Để tiết kiệm nhất chi phí in ấn dù cầm tay bạn nên in trên 2 múi đối xứng nhau thay vì in trên 4 múi hay 8 múi dù.
– Loại dù và chất liệu dù: bây giờ có các chiếc dù cầm tay sau: Dù gấp 3 tự động một chiều Dù gấp 3 tự động 2 chiều Dù gấp 2 Dù thẳng Dù 2 tầng Chất liệu: sắt, nhôm, Poly hay gỗ 4. thời gian nhận hàng: thời kì cũng là nhân tố khá quan trọng mà đầy đủ các xưởng cung cấp ô dù quan tâm, tùy điểm mà thời gian có thể nhanh hay chậm, đặc thù khi bước vào mùa vụ cung ứng dù thì nguyên tố này khôn xiết được chú ý phổ thông hơn.

Trên đây là bài viết của chúng tôi chia sẻ về kinh nghiệm đặt mua ô dù tại xưởng sản xuất để giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn. Từ đó, khách hàng sẽ tự tin hơn khi đi đặt làm ô dù. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé.

Rate this post