• Trang chủ /
  • Blog
  • / Kinh nghiệm chọn ô dù cầm tay tốt nhất trên thị trường

Kinh nghiệm chọn ô dù cầm tay tốt nhất trên thị trường

Ô dù cầm tay là loại ô dù thông dụng cho tất cả mọi người có tính năng che mưa che nắng. Nhưng để chọn một chiếc dù cầm tay phù hợp và tốt nhất với mình là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, bài viết hôm nay tôi sẽ chia sẻ tới các bạn kinh nghiệm chọn ô dù cầm tay tốt nhất trên thị trường.

Kích thước phổ biến của ô dù cầm tay

Các bạn đang sở hữu những chiếc dù cầm tay nhưng các bạn có để ý những chiếc ô đó có kích thước như thế nào? Vậy giờ chúng ta thử tìm hiểu xem nhé.

– Dù cầm tay gấp 2:

Gồm 2 loại bán kính chính: Dù gấp 2 bán kính 60cm và 70cm thường được cung ứng mang khuông kèo chất liệu sắt đen hoặc sắt mạ niken (màu trắng)

+ Dù gấp hai bán kính 60cm: Chiều dài cây dù khi gấp lại: 52cm – trục đường kính bung ra:100cm

+ Dù gấp hai bán kính 70cm: Chiều dài cây dù khi gấp lại: 52cm – con đường kính lúc bung dù ra: 110cm

– Ô dù cầm tay gấp 3:

Gồm dù gấp 3 một chiều và ô dù gấp 3 2 chiều > sở hữu kích thước giống nhau không phân biệt 1 hay hai chiều

+ Dù gấp 3 bán kính 60cm: Chiều dài cây dù khi gấp lại: 33cm – Chiều dài cây dù khi bung: 60cm – tuyến đường kính bung ra: 90cm

+ Dù gấp 3 bán kính 58cm: Chiều dài cây dù lúc gấp lại: 33cm – Chiều dài cây dù khi bung: 60cm – trục đường kính bung ra: 65cm

+ Dù gấp 3 bán kính 56cm:

– Ô dù cầm tay cán thẳng

Ô dù thẳng kèo sắt, khuông kèo nhôm và sườn kèo Poly cả 3 loại dù thẳng này đều với bán kính 70cm và 75cm

+ Dù thẳng bán kính 70cm: Chiều dài cây dù: 1m – tuyến đường kính bung ra: một.1m

+ Dù thẳng bán kính 75cm: Chiều dài cây dù: 1m – tuyến đường kính bung ra: một.2m

– Ô dù cầm tay 2 tầng:

Ô cầm tay 2 tầng là cái ô dù cao cấp, được gọi là ô dù chống lật, dù hai tầng chỉ với mẫu bán kính lớn 75cm: Chiều dài cây dù: 1m – trục đường kính bung ra: 1.2m.

Kinh nghiệm chọn mua ô dù cầm tay thích hợp nhất

Để chọn lựa một chiếc ô cầm tay phù hợp nhất với mình chúng ta phải xét rất nhiều khía cạnh của một chiếc ô để có nhiều góc nhìn. Bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về vấn đề này nhé:

– Về chất liệu:

Chất liệu là nguyên tố hàng đầu để Đánh giá sản phẩm sở hữu đạt độ bền hay ko. Nhìn chung các bạn cần chú ý tới vải ô cầm tay, chất liệu khung kèo cùng chất liệu tay cầm. Trên thị trường hiện nay có tất cả mẫu ô dù cầm tay được sản xuất với phổ quát chất liệu khác nhau, do đấy quý quý khách cần lưu ý lựa chọn chất liệu cho phù hợp nhất.

– Về kiểu dáng:

Sản phẩm ô dù cầm tay ngày nay sở hữu đầy đủ dòng mã và ngoài mặt khác nhau, bên cạnh đó quý khách hàng cần dựa trên nhu cầu của mình mà chọn lọc sản phẩm ô dù cầm tay cho phù hợp, thường nhật các bạn vẫn thích chọn lựa các mẫu mã sản phẩm ô dù cầm tay mới và phổ quát nhất, nên lưu ý tùy vào lứa tuổi và người sử dụng mà quý khách hàng có thể tuyển lựa sản phẩm thích thống nhất.

– Về giá thành sản phẩm:

Phụ thuộc chất liệu và mẫu mã. tuy nhiên, quý người mua có thể liên hệ cộng xưởng cung ứng ô dù Việt Nam để bạn tham khảo và tùy theo ngân sách được cấp để chọn lọc cho mình mẫu ô cầm tay thích hợp. giá thành còn phụ thuộc vào số lượng đặt hàng. lúc quý khách khiến việc sở hữu xưởng sản xuất của chúng tôi mang những chính sách giá phù hợp theo số lượng. đặc biệt, sở hữu những khách hàng truyền thống chúng tôi luôn dành khuyến mại biệt lập.

– Về màu sắc:

Thường ngày màu sắc ô gắn sở hữu nhãn hiệu hoặc màu đại diện. với thể tuyển lựa màu số đông ô là màu nhãn hiệu (BIDV chọn xanh lam, Agribank chọn xanh lá, HDBank chọn đỏ,…). Hoặc với thể phối màu giữa những lá ô. chiếc ô phổ thông thường có 8 lá, nên quý khách mang thể phối màu đan xem giữa những lá để tạo thành 1 sản phẩm biệt lập. Trên những lá sở hữu thể in logo, in thương hiệu tổ chức, đơn vị.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ những kinh nghiệm chọn ô dù cầm tay tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình nhất. Các bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất có thể nhé.

Rate this post