• Trang chủ /
  • Blog
  • / Kinh nghiệm chọn đặt ô dù quảng cáo cầm tay giá rẻ chất lượng tại các cơ sở ở Hà Nội

Kinh nghiệm chọn đặt ô dù quảng cáo cầm tay giá rẻ chất lượng tại các cơ sở ở Hà Nội

Ngày nay, chiếc ô dù cầm tay đã quá quen thuộc với mỗi gia đình, ô dù có lịch sử phát triển lâu đời. Xã hội đang ngày càng phát triển, chiếc ô dù cầm tay không chỉ để che nắng, che mưa mà nó còn được khai thác ở nhiều mảng khác nhau ví dụ như làm phụ kiện thời trang, làm công cụ quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp. Với mục đích marketing chiếc ô dù cầm tay được các công ty làm quà tặng cho khách hàng để khách hàng sử dụng hằng ngày nên chiếc ô dù quảng cáo cũng phải chất lượng nếu không sẽ làm mất uy tín của công ty với khách hàng. Dưới đây là kinh nghiệm của chúng tôi để chọn mua ô dù quảng cáo cầm tay. Quý công ty có thể tham khảo trong bài viết này.Kinh nghiệm chọn đặt ô dù quảng cáo cầm tay giá rẻ chất lượng tại các cơ sở ở Hà Nôi

Kinh nghiệm chọn đặt ô dù quảng cáo cầm tay tại Hà Nội

Tại sao các công ty nên sử dụng ô dù cầm tay vừa làm quà tặng vừa làm công cụ quảng cáo

Ngày nay, cách marketing bằng cách tặng quà cho khách hàng đã quá quen thuộc với các công ty. Vấn đề lựa chọn quà tặng gì cho khách hàng cũng là điều cần cân nhắc kĩ lưỡng. Đối với các công ty, việc chọn sản phẩm gì để làm quà tặng và đặt làm quà tặng ở đâu cũng là một việc không hề đơn giản. Vậy dưới đây là lý do tại sao các công ty nên sử dụng ô dù cầm tay vừa làm quà tặng vừa làm công cụ quảng cáo.  

Tại sao các công ty nên chọn ô dù cầm tay vừa làm quà tặng vừa làm công cụ quảng cáo
  • Ô dù quảng cáo cầm tay là những chiếc ô cầm tay bình thường và được in logo, tên của công ty, doanh nghiệp để làm quà tặng cho khách hàng. Những chiếc ô đó có màu sắc phù hợp, hình ảnh độc đáo thu hút ánh nhìn của người xung quanh. Điều đó làm cho thương hiệu của công ty, doanh nghiệp lại gần với mọi người hơn, làm gia tăng sự tin tưởng của khách hàng và doanh số của công ty cũng từ đó mà sẽ tăng lên.
  • Với khí hậu của Việt nam, mỗi chúng ta đều cần có những cây ô dù cho riêng mình để che nắng che mưa khi đi ra ngoài. Đó là một vật dụng thiết thực với con người, ai cũng thích những cây ô dù nhỏ xinh xắn. Hiểu được điều đó, chiếc o du cam tay đã được các công ty đem làm quà tặng cho khách hàng. Nhu cầu của con người rất cao, hiệu ứng kéo theo, một người có thì những người khác cũng muốn có . Càng nhiều người có chiếc o du quang cao đó thì khả năng lan tỏa của thương hiệu đến người tiêu dùng sẽ tăng lên một cách chóng mặt.

Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, nhưng quảng cáo bằng những chiếc ô dù cầm tay là một lựa chọn khá tiết kiệm chi phí mà hiệu quả khá cao. Công ty của bạn đã chọn được hình thức quảng cáo phù hợp chưa ạ? Nếu chưa thì hãy tham khảo sản phẩm ô dù cầm tay nhé, nó có thể mang lại cho bạn lợi nhuận khủng đấy ạ.

Kinh nghiệm chọn mua ô dù quảng cáo cầm tay hiệu quả tiết kiệm nhất tại Hà Nội

Hiệu quả sử dụng ô dù cầm tay làm quảng cáo là điều không thể phù nhận. Tuy nhiên làm thế nào để mang lại hiệu quả tối đa thì chúng ta cần phải có những kinh nghiệm chọn mưa o quang cao cam tay tại Hà Nội. Để sản phẩm không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí marketing.

Kinh nghiệm chọn mua ô dù quảng cáo cầm tay chất lượng tại Hà Nội

1. Chọn đúng khách hàng mục tiêu

Để mua ô dù phù hợp thì bạn phải lựa chọn loại dù, bởi có rất nhiều loại khách hàng và mỗi loại khách hàng có sở thích, nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau. Chúng ta cần suy nghĩ xem đối tượng của mình tặng quà là ai, làm lĩnh vực gì. Và phổ biến hiện nay, các loại ô dù cầm tay để làm quảng cáo là: ô dù cầm tay gấp 2, ô dù cầm tay gấp 3, ô dù 2 tầng, dù thẳng.

2. Cân đối tài chính của công ty bạn

Để chọn loại ô dù quảng cáo cần cân nhắc đến khả năng tài chính của công ty, có rất nhiều loại ô, kiểu dáng, chất liệu khác nhau có mức giá chênh lệch khác nhau, nếu bạn đặt với số lượng lớn thì sự chênh lệch giá sẽ giảm đi đáng kể chỉ vài nghìn đồng. Hiện nay mẫu mà được đặt nhiều nhất tại công ty ô dù Việt nam là mẫu gấp ba tự động 1 chiều bởi mẫu này có giá thành thấp nhất và chất lượng cũng khá ổn.

 Dựa vào tài chính của công ty để lựa chọn chất liệu sản xuất o du bởi chất liệu sản xuất quyết định giá thành chiếc ô, công ty ô dù Việt Nam  thường chọn khung nhôm, khung sắt, khung kèo poly để phục vụ yêu cầu phổ biến của khách hàng

3. Lựa chọn cơ sở sản xuất uy tín chất lượng

Để có sản phẩm quà tặng tốt nhất , bạn cần cân nhắc cơ sở sản xuất uy tín chất lượng. Công ty ô dù Việt nam tự hào với công nghệ sản xuất tiên tiến, đội ngũ nhân viên, công nhân tay nghề cao có 20 năm kinh nghiệm trong nghề, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách chu đáo nhất, cam kết sản phẩm chất lượng đồng đều, giao hàng đúng hẹn. Công ty ô dù Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho Công ty, doanh nghiệp có nhu  cầu quảng cáo. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và “alo” mọi nhu cầu của quý khách sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.

Trên đây là bài viết chia sẻ Kinh nghiệm chọn đặt ô dù quảng cáo cầm tay giá rẻ chất lượng tại các cơ sở ở Hà Nội. Chúng tôi rất mong có thể giúp công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu marketing thương hiệu công ty lựa chọn được loại o quang cao cam tay tốt nhất. Chúc các bạn, công ty, doanh nghiệp ngày càng phát triển, thành công hơn nữa.

 

3/5 - (1 bình chọn)