• Trang chủ /
  • Blog
  • / In chuyển nhiệt trên ô dù lệch tâm giá rẻ trên thị trường

In chuyển nhiệt trên ô dù lệch tâm giá rẻ trên thị trường

In chuyển nhiệt ô dù lệch tâm là gì? Khi sử dụng ô dù lệch tâm làm quà tặng thường người dùng sẽ in logo thương hiệu của đơn vị, tổ chức lên những lá ô tùy theo bí quyết phối màu theo ngoài mặt. Đây là 1 khâu rất quan yếu bởi nó diễn đạt mục đích truyền chuyên chở, quảng cáo nhãn hàng của đơn vị tới với công chúng. hiện giờ sở hữu hai hình thức in rộng rãi thường tiêu dùng trong cung ứng ô cầm tay là in lụa hay in lưới và in chuyển nhiệt. Trong bài trước chúng tôi đã giới thiệu bí quyết in lụa. Bài viết này giới thiệu về cách in chuyển nhiệt và giải đáp cho quý khách nên tuyển lựa in chuyển nhiệt như thế nào cho phù hợp. In chuyển nhiệt trên ô dù lệch tâm giá rẻ trên thị trường.

In chuyển nhiệt ô dù lệch tâm là gì?

Đây là cách thức chuyển nhiệt ô dù lệch tâm chất in trong khoảng thể rắn sang thể khí mà ko cần phê chuẩn tình trạng hoá lỏng trước. Trong công đoạn chuyển nhiệt, ban sơ những hạt mực ở thể rắn được in trực tiếp trên bề mặt giấy in sau đó sẽ được khiến nóng ở nhiệt độ cao và hoá thành khí, có nhiệt độ cao cũng giúp sợi vải polyester nở ra và cho phép các hạt mực (ở thể khí) thăng hoa vào đó tạo thành màu sắc cho các sợi vải. Vải sau lúc in với thể giặt, ùi, sấy khô mà ko bị phai màu.

Để in chuyển nhiệt trên vải thì phải thực hành hai bước: trước hết là in bản ngoài mặt lên giấy in chuyên dụng (chọn kiểu in dạng mirro), lúc in nhiệt độ khiến bốc tương đối mực lên tấm giấy được tráng phủ đặc trưng. khi mức người đi nó lại cứng lại trên giấy. Tiếp theo đặt giấy đã in hình lên vải cần in và sử dụng máy ép nhiệt ở nhiệt độ phù hợp với từng loại vải, thời kì thích hợp. khi này mục sẽ được in lên sợi vải.

Những công cụ để in chuyển nhiệt

– Máy tính: Đây là thiết bị trước hết và quan trọng. bằng máy tính để kiểu dáng dòng và điều khiển máy in để in ra những phim trên giấy in chuyên dụng.

– Máy in màu chuyên dụng: Hệ thống máy in phun màu mực chuyển nhiệt chuyên dụng chất lượng cao sở hữu ý nghĩa quyết định đến màu sắc sau lúc in.

– Mực in chuyển nhiệt là loại mực chuyên dụng và ứng sở hữu mỗi chất liệu có một cái mực khác nhau.

– Giấy in nhiệt mang nhiều cái: cái giấy in tiêu dùng in chuyển nhiệt lên ly sứ, dĩa sứ, gỗ, gạch men, pha lê, thủy tinh…; loại giấy in sử dụng in trên các vải màu lợt như màu hồng nhạt, màu vàng nhạt, màu xanh lam…; chiếc giấy in dùng in trên cái vải màu đậm như màu đen, màu đỏ, màu xanh…

– Máy ép nhiệt, sở hữu nhiều loại: máy ép nhiệt phẳng, máy ép nhiệt trên cốc… Tùy từng vào dòng kích thước, bề mặt vật in mà bạn cần chọn lọc máy ép nhiệt sao cho phù hợp nhất. In logo thương hiệu trên ô thường dùng máy ép dạng mặt phẳng.

Bán ô dù lệch tâm dân dụng giá rẻ nhất trên thị trường

Bán ô dù lệch tâm dân dụng giá rẻ nhất loại mã sở hữu tầm giá không quá đắt nhưng mà cho chất lượng đẹp, sạch sẽ. Bây giờ được ứng dụng in trên loại vải là phổ quát như trong sản xuất hàng may mặc và các sản phẩm thể thao, in thảm, in biểu ngữ, in cờ, in những mặt hàng thời trang, in sản phẩm quảng bá, in đồng phục lớp,in dù cầm tay, in dù quảng cáo, In drap, In gối, In túi xách,…

Nhận định ưu, nhược điểm của in chuyển nhiệt
– Ưu thế: thứ tự không phức tạo như in lưới; giá tiền thích hợp mang quy mô nhỏ; Hình ảnh sắc nét và in được phổ biến cái màu cùng khi; Sản phẩm ko bị phai màu.
– Nhược điểm: Chỉ tốt lúc in trên vải sáng màu; buộc phải người sử dụng phải nắm được phổ quát kỹ thuật hiện đại (thiết kế, bằng máy tính, sử dụng máy in,…); Chỉ phù hợp với cung cấp số lượng ít; Phải tính toán lúc in để giảm thiểu phao phí giấy in; đầu cơ đa dạng đồ vật đắt tiền; giá tiền sản phẩm cao.

Chúng tôi chuyên bán ô dù dân dụng giá rẻ, chất lượng. Mang tới khách hàng sự hài lòng nhất. Khách hàng đến với chúng tôi để được tham khảo các mẫu ô dù dân dụng khác nhau. Đảm bảo khách hàng lựa chọn được mẫu ưng ý nhất.

Công dụng khi in logo thương hiệu trên ô dù chính tâm thông minh

Hiện tại trong sản xuất ô dù chính tâm thông minh đã áp dụng in chuyển nhiệt nên cho ra những mẫu ô với hình ảnh đẹp, đa màu sắc, thậm chí còn in cả hình ảnh phong cảnh (in lưới không thể thực hiện được), sản phẩm sở hữu hình ảnh sắc nét theo ý muốn. Thậm chí nhiều sản phẩm ô cầm tay được in các hình ảnh tư nhân tạo những nét đặc thù riêng cho người dùng.

Chất lượng hình ảnh phụ thuộc vào việc ngoài mặt, máy in, máy ép và đặc biệt là kỹ thuật vận hành các trang bị (đặt nhiệt độ, thời kì,…). tuy nhiên giá bán cung cấp ô dù cầm tay in chuyển nhiệt thường cao hơn so mang phân phối ô cầm tay in lưới. Đối có các các bạn sở hữu buộc phải tính mỹ thuật cao, hình ảnh phổ thông màu và ko lo ngại về chi phí thì có thể chọn phương pháp in chuyển nhiệt khi đặt hàng sản xuất ô cầm tay. Sản phẩm của khách hàng sẽ rất đẹp, ko lo bị phai màu và có tính chuyên biệt cao.

Cung cấp Ô đẹp đã đầu tư hệ thống máy in phun mực chuyển nhiệt chuyên dụng có các chiếc kích cỡ khác nhau để tạo ra yêu cầu. máy ép nhiệt tự động điều chỉnh thời kì, cảm biến độ nhiệt để đảm bảo ko bị cháy vải ô lúc in hoặc già mực làm đổi thay màu sắc so mang ảnh gốc. Để mang hình ảnh, chiếc mã đẹp trước khi in thì khâu ngoài mặt cũng rất quan yếu. sản xuất ô thông minh hữu hàng ngũ kiểu dáng chuyên nghiệp chuyên nghiệp nên mang thể đáp ứng các ý tưởng của người mua. Mực in được chúng tôi nhập cảng trực tiếp trong khoảng các hãng phân phối nên luôn cho ra những sản phẩm ô cầm tay in logo đẹp và chuẩn

Hãy đến với chúng tôi quý vị khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất có thể. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhé.

3/5 - (1 bình chọn)