Giá thành sản phẩm dù chính tâm 2 tầng

Các bạn đang thắc mắc về giá thành sản phẩm dù chính tâm 2 tầng. Để khẳng định mình là xưởng phân phối uy tín mang nhiều năm kinh nghiệm và để thuận một thể để khách hàng có nhu cầu đặt mẫu sản xuất Ô dù Việt Nam xin đưa ra bảng giá sơ bộ về dòng dù này.

Xưởng cung cấp dù cầm tay Ô dù Việt Nam là nơi chuyên sản xuất dù làm cho quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp chuyên dụng cho cho nhu cầu lăng xê thương hiệu một cách thức thuận tiện. số đông sản phẩm cung cấp tại xưởng của chúng tôi luôn đáp ứng đề nghị của người dùng từ ngoại hình đến chất lượng cảu phân phối. Chính vì lẻ đó, Ô dù Việt Nam của chúng tôi sẽ với tới cho bạn bảng báo giá dù chính tâm 2 tầng năm 2019 giúp cho bạn sở hữu thể cảm thấy chấp nhận cho sự chọn lọc của mình nhất. Giá thành sản phẩm dù chính tâm 2 tầng

Giá thành sản phẩm chiếc ô dù chính tâm 2 tầng siêu đẹp

Để khẳng định mình là xưởng cung cấp uy tín ô dù chính tâm 2 tầng siêu đẹp mang chất lượng tốt nhất và để thuận nhân thể để khách hàng mang nhu cầu đặt chiếc cung cấp Ô dù Việt Nam xin đưa ra bảng giá sơ bộ về dòng dù này.

Cánh tính giá như sau: phổ biến quý khách thắc mắc về cách thức tính giá cung ứng dù cầm tay gấp 2 theo đề xuất, dưới đây chúng tôi xin đưa ra bí quyết tính giá để quý vị hiểu rõ hơn như sau:

* Đơn hàng 50 – 200 cây chiếc ô siêu đẹp: mức giá in được tính cho từng cây.
– Mức mức giá in sẽ được tính theo một màu 300.000đ, hai màu 600.000đ, 3 màu 850.000đ, 4 màu một.115.000đ cho tổng số lượng đơn hàng.
> tầm giá đơn hàng = Số lượng dù chưa in + giá in
* Đơn hàng từ 200 cây trở lên: chi phí được tính theo màu in trên vị trí. chi phí in ấn sẽ được tính 500đ/màu/múi > chi phí đơn hàng = Giá dù chưa in + giá thành in ấn ( màu, múi )

Báo giá xưởng sản xuất ô dù chính tâm 2 tầng giá rẻ

Không những thế, xưởng sản xuất ô dù chính tâm 2 tầng còn tương trợ người mua in ấn logo phức tạp theo hình thức in chuyển nhiệt giúp bắt buộc của quý khách bằng lòng và khiến cho hình ảnh logo trở thành đẹp mắt nhất. Lưu ý, để sở hữu giá thành tốt nhất phụ thuộc vào phổ quát yêu tố khác như về kích thước dù, logo khi in ấn, khách hàng đã làm cho việc mang Ô dù Việt Nam những đơn hàng trước sẽ được chiết khấu về giá.

Báo giá  xưởng sản xuất ô dù chính tâm giá rẻ của chúng tôi để giúp cho tổ chức của bạn sở hữu được một cách PR thương hiệu mới, 1 trị giá mới các bạn sẽ tới gần mang bạn hơn. địa chỉ ngay để được trả lời và hỗ trợ tận tình.

5/5 - (2 bình chọn)