Dù che nắng sân trường có giá thành như thế nào?

Dù che nắng sân trường học đang được dùng phổ biến cho các trường học trên địa bàn Hà Nội. Dù che nắng không chỉ là dùng để che nắng, che mưa cho thầy cô giáo và học sinh trong giờ ngoại khóa mà nó còn tô điểm thêm cho sân trường những màu sắc tươi sáng cho em các vui chơi và giải lao. Chính vì vậy , bài viết hôm nay chúng tôi sẽ viết về ô dù che nắng sân trường. Dù che nắng sân trường có giá thành như thế nào?

Những loại ô dù che nắng dùng cho trường học

Với phổ biến các loại dù như hiện giờ, việc chọn ô chính tâm, ô lệch tâm, ô tán vuông hay tròn… là điều làm cho đa dạng người mua băn khoăn. Do đó, Ô dù Viet Nam sẽ cung cấp cho Quý các bạn đặc điểm của 1 số mẫu ô che nắng phổ biến để người mua sở hữu chiếc nhìn bao quát về những sản phẩm.

– Ô chính tâm là ô với phần thân nằm ở chính giữa tán ô. Đây là kiểu ô cổ điển với khả năng đóng mở gọn gàng, thuận tiện.
– Ô lệch tâm với phần thân nằm lệch về một phía của tán ô. Đây là dáng ô cách điệu, với lại nhiều không gian che phủ hơn.
– Ô với tán hình tròn rất tiện dụng dùng cho việc đóng mở, cất giữ.
– Ô tán hình vuông, hình chữ nhật tạo sự phong cách cho người nhìn, khiến nâng cao diện tích che nắng mưa.

Giá thành chiếc ô dù che nắng sân trường bao nhiêu?

Tùy vào ngoài mặt ngoại cảnh của trường học, mức ngân sách mang thể chi trả cho việc sắm ô, bạn với thể tuyển lựa cái ô bất kỳ cho trường học. Giá cả của ô che nắng không với mức nhất định mà mang sự khác biệt giữa các chiếc ô và sự cạnh tranh giữa các cơ sở buôn bán. Do ấy, để biết chính xác dù che nắng tại sân trường mang giá bao nhiêu, bạn cần tham khảo từng mặt hàng cụ thể. Tại Hà Nội, bạn sở hữu thể đến với Ô dù Thường Tín để được báo giá chi tiết các sản phẩm như: ô dù quảng cáo, nhà bạt di động, ô cafe…

Thông tin xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916.547.444 để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

3/5 - (1 bình chọn)