• Trang chủ /
 • Blog
 • / Tìm đâu đơn vị sản xuất ô dù nhà bạt che mưa nắng ngoài trời chất lượng giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Tìm đâu đơn vị sản xuất ô dù nhà bạt che mưa nắng ngoài trời chất lượng giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ô dù nhà bạt che mưa nắng ngoài trời ngày càng trở nên thịnh hành. Nhất là đối với các tình thành lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Đây cũng là lý do rất nhiều các cơ sở sản xuất kinh doanh o du nha bat mới mở ngày càng nhiều. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều trường hợp khách hàng mua phải các sản phẩm ô dù, nhà bạt kém chất lượng và có giá thành rất cao. Chính điều này đã làm ảnh hưởng tới nhiều cơ sở sản xuất uy tín, thương hiệu. Những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây giúp khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn được đơn vị sản xuất ô dù nhà bạt che mưa nắng chất lượng, giá cả phải chăng.

Những mẫu ô dù nhà bạt che mưa nắng ngoài trời được ưa chuộng hiện nay

Đối với nhiều khách hàng mới tìm hiểu thì khó có thể biết có bao nhiêu chủng loại, mẫu mã ô dù nhà bạt đang có trên thị trường hiện nay. Điều này có thể gây ra rất nhiều khó khăn cho người mua trong quá trình lựa chọn. Để khách hàng có thể dễ dàng nắm được các loại o du nha bat thì chúng tôi đã phân loại ra các nhóm sau:

1. Ô dù chính tâm che nắng mưa  là mẫu ô có thiết kế trục, đế và tán ô cùng nằm trên một trục. Chất liệu để làm o chinh tam che nang mua hiện cũng khá đa dạng: khung ô làm bằng sắt sơn tĩnh điện, làm bằng gỗ, inox, nhôm,… Chất liệu làm mái dù chính tâm che mưa ngoài trời cũng rất phong phú như: vải PU, vải Polyester,… Đế ô dù chính tâm ngoài trời thường được làm bằng đá, bê tông, inox, hoặc nhôm,… Mẫu mã tán ô cũng rất nhiều các kiểu khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên thông dụng nhất hiện nay vẫn là các mẫu:

 • Ô chính tâm tròn
 • Dù đứng tâm vuông
 • Ô dù chính tâm gỗ cao cấp

Đặc điểm của dòng ô này là có thiết kế khá nhỏ gọn so với các loại khác. Nên sẽ rất phù hợp cho những không gian nhỏ sử dụng ô chính tâm. Khi lựa chọn có thể tùy thuộc vào tài chính, kiểu kiến trúc của không gian, mục đích sử dụng, hay sở thích,… mà khách hàng chọn cho mình mẫu phù hợp nhất. Với dòng ô chính tâm cao cấp thường được sử dụng rất nhiều tại các khu nghỉ dưỡng, Resort, khu du lịch.

2. Ô dù che nắng mưa lệch tâm. Có thiết kế khác biệt hẳn so với mẫu ô chính tâm, o du che nang mua lech tam có thiết kế phần trụ và đế lệch sang một bên so với phần tán ô. Chính điều này đã mang tới hiệu quả che mưa nắng cho một khoảng không rộng. Đặc biệt thiết kế này cũng mang tới điểm nhấn cho không gian sử dụng. Ô che nắng mưa lệch tâm hiện rất được các nhà hàng, quán cafe,… sử dụng vừa để trang trí thu hút khách hàng, vừa có giúp che nắng mưa cho khách. Dù che nắng mưa lệch tâm hiện được làm với rất nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn những mẫu thịnh hành sau đây:

 • Ô dù lệch tâm tròn 1 tầng đường kính 2,9m
 • Ô lệch tâm tròn 2 tầng đường kính 3m khung sắt sơn tĩnh điện cao cấp
 • Dù lệch tâm tròn 2 tầng đường kính 3,3m vải Polyester cao cấp
 • Du lech tam tron 2 tang đường kính 3,8m đế Granite cao cấp
 • O lech tam vuong 2 tầng kích thước 2,5m x 2,5m
 • Dù lệch tâm vuông 1 tầng 2,5m đế đá Granite
 • Ô dù lệch tâm vuông 2 tầng kích thước 3m x 3m cao cấp
 • Ô dù lệch tâm đôi 2 tầng mái tròn
 • Dù lệch tâm đôi 2 tầng mái vuông

Khi lựa chọn ô dù lệch tâm cho không gian sử dụng của mình thì cũng tương tự như cách chọn ô chính tâm. Đây là mẫu thường sử dụng cho khoảng không gian rộng như: quán cà phê, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,… Lưu ý khi chọn màu sắc thì khách hàng lựa chọn dựa theo không gian tổng thể là phù hợp nhất.

3. Nhà bạt di động che mưa nắng ngoài trời. Thiết kế của sản phẩm có sự khác biệt gần như hoàn toàn so với hai loại trên. Nha bat che mua nang ngoai troi có hình dáng gần giống như một ngôi nhà. Với thiết kế 4 trụ hoặc 6 trụ xung quanh tùy thuộc vào kích thước. Đây là mẫu có thể che mưa nắng cho khoảng diện tích lớn hơn hẳn 2 mẫu trên. Sau đây là những mẫu nha bat ngoài trời thịnh hành hiện nay.

 • Nhà bạt di động che mưa nắng kích thước 2m x 2m
 • Nhà bạt di động ngoài trời 2m x 3m
 • Nha bat che mua nang 3m x 3m
 • Nha bat di dong che mua nang ngoai troi 3m x 4,5m
 • Nhà bạt di động 4m x 4m khung sắt mạ kẽm cao cấp
 • Nhà bạt di động ngoài trời 3m x 6m khung sắt hộp
 • Nhà bạt 3m x 6m khung sắt tròn cao cấp
 • Nhà bạt di động 6m x 6m

Nhà bạt di động là mẫu được sử dụng rất nhiều tại các hội trợ triển lãm, quầy bán hàng di động, hoặc sử dụng cho các chương trình quảng cáo giới thiệu sản phẩm ở ngoài trời. Nhờ đặc điểm di động, gọn nhẹ mà đây là loại được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp chọn lựa. Nha bat di dong không chỉ hữu hiệu khi sử dụng che mưa nắng ngoài trời. Mà còn vô cùng hiệu quả khi các cá nhân, doanh nghiệp dùng để quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới người tiêu dùng.

Kinh nghiệm chọn đơn vị sản xuất ô dù nhà bạt che mưa nắng ngoài trời chất lượng giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Lựa chọn đơn vị sản xuất o du nhà bạt che mưa nắng ngoài trời có uy tín, kinh nghiệm là rất quan trọng. Bởi vì sản phẩm của những cơ sở này không chỉ có chất lượng tốt, thẩm mỹ đẹp mà còn có giá thành rất cạnh tranh. Ngoài ra các dịch vụ khác liên quan tới bảo hành hay chăm sóc khách hàng mang lại sự yên tâm, cũng như hài lòng cho khách hàng. Do đó những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn chính xác nhất.

 1. Chọn cơ sở sản xuất ô dù nhà bạt có nhiều năm kinh nghiệm
 2. Lựa chọn các sản phẩm có quy cách đạt yêu cầu về chất lượng
 3. Xem hình ảnh thực tế của ô dù, nhà bạt
 4. Lựa chọn đơn vị sản xuất ô dù nhà bạt ngoài trời có dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

Những tiêu trí cơ bản trên có thể giúp khách hàng lựa chọn được đơn vị sản xuất có uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tuy nhiên để đảm bảo hơn thì khách hàng có thể yêu cầu tới trực tiếp cơ sở sản xuất để xem các mẫu ô chính tâm, dù lệch tâm hay nhà bạt. Ngoài ra cũng có thể liên hệ tới ô dù Việt Nam chúng tôi để được tư vấn lựa chọn tốt nhất.

Ô Dù Việt Nam là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất các dòng ô dù che mưa nắng ngoài trời, nhà bạt di động, hay ô dù cầm tay,… Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm ô dù cho các công ty, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra các sản phẩm ô dù, nhà bạt của chúng tôi đã xuất khẩu ra nước ngoài, nơi yêu cầu về chất lượng, giá thành cũng như yếu tố kỹ thuật rất cao. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn xưởng sản xuất ô dù Việt Nam.

 

3/5 - (1 bình chọn)