Độc đáo với ô dù cầm tay in hình báo

Ô dù cầm tay ngày nay càng ngày càng nhiều mẫu mã đa dạng, trong đó có mẫu ô dù cầm tay in hình báo lạ mắt, mới mẻ với chúng ta. Chiếc ô dù này đã thêm sự lựa chọn cho những bạn cá tính yêu thích sự mới mẻ. Bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nét độc đáo với ô dù cầm tay in hình báo.

Đặc điểm cấu tạo của ô dù cầm tay in hình báo

Ô dù cầm tay quảng cáo là một vật dụng khá quen thuộc với mỗi chúng ta, tuy nhiên có nhiều mẫu mã ô dù cải tiến nhiều, trong đó có ô dù cầm tay in hình báo. Các bạn đã biết gì về ô dù cầm tay này chưa?


Bắt mắt cổ điển hài hòa đương đại, vải dù in hình ảnh của giấy báo, họa tiết, những cái chữ chúng ta vẫn thường thấy trên các tờ báo. Gia công có sườn kèo bằng inox vững chắc, cứng cáp khó bị gãy lúc đi dưới trời mưa lớn hay gió to, tay cầm bằng nhựa cứng, đẩy tay sẽ là thiết bị vô cùng cần thiết, phong cách mà bạn đang tìm kiếm.
Chiếc ô dù gấp 3 đẩy tay :
– Bán kính dù: 55cm
– Trọng lượng: 215g
– Kích thước lúc gấp gọn: dài 25 cm
– Chiều cao (lúc bung dù): 55 cm

Chiếc ô dù cầm tay in hình báo với các thông tin trên, các bạn sẽ cảm thấy thú vị khi sở hữu một chiếc ô như vậy.

Địa chỉ mua ô dù cầm tay in hình báo

Hiện nay, ô dù cầm tay in hình báo thường được những bạn cá tính, phong cách ưa dùng nên mẫu mã này thường được ít bán trên thị trường nên hơi khó tìm. Tuy nhiên các bạn có thể tìm thấy tại Công ty ô dù việt nam.

Công ty ô dù Việt nam luôn có sẵn những mẫu mã ô dù đa dạng từ kiểu dáng, màu sắc, kích thước. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn đặt làm những mẫu mã ô dù theo yêu cầu. Sản phẩm ô dù cầm tay là một trong những sản phẩm chủ đạo của công ty chúng tôi nên mỗi sản phẩm được xuất ra thị trường đều được chau chuốt, kĩ càng để đưa đến tay người tiêu dùng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, bảo hành 12 tháng, giá cả rẻ nhất thị trường.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ về nét độc đáo với ô dù cầm tay in hình báo. Bạn đang có nhu cầu mua ô dù các loại hãy liên hệ với công ty ô dù việt nam để được tư vấn và báo giá. Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí sống còn của công ty chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Rate this post