• Trang chủ /
 • Blog
 • / 3 Điểm mấu chốt để quảng cáo trên Ô dù che nắng mang lại hiệu quả tối đa

3 Điểm mấu chốt để quảng cáo trên Ô dù che nắng mang lại hiệu quả tối đa

Trong kinh doanh, marketing là một trong yếu tố quan trọng hàng đầu. Là yếu tố tiên quyết cho thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Để khách hàng biết tới sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp thì bắt buộc không chỉ cá nhân mà cả doanh nghiệp đều phải đầu tư tiền bạc cho quảng cáo, marketing. Tuy nhiên chi phí cho mỗi chiếc lược quảng cáo và marketing thường là rất lớn. Nên đòi hỏi cá nhân cũng như doanh nghiệp luôn cần phải tối ưu hóa chi phí. Không chỉ vậy còn phải có hiệu quả tối đa. Một trong chiến lược được đa số doanh nghiệp sử dụng đó là quảng cáo trên ô dù. Đây là phương pháp không chỉ có chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao. Mà thời gian sử dụng của chiến lược là rất lâu dài, có thể tời nhiều năm trời.


Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng chiến lược quang cao tren o du. Tuy nhiên để có được hiệu quả tối ưu thì không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách làm. Bài viết này sẽ chi sẻ 3 điểm mấu chốt để quảng cáo trên ô dù che nắng mang lại hiệu quả tối đa.

Quảng cáo trên ô dù che nắng ngoài trời là gì ?

Dù che nắng mưa ngoài trời hẳn đã không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Những chiếc ô dù ngày nay xuất hiện ở bất cứ đâu. Từ thành phố tới các đường quê. Những chiếc ô dù ngoài trời không chỉ che nắng mưa bình thường mà giờ đây chúng còn có vai trò quan trọng hơn rất nhiều. Các doanh nghiệp sử dụng làm quảng cáo trên ô dù. Hẳn mọi người không còn quá xa lạ, những chiếc ô dù được trang trí bắt mắt hấp dẫn ở ngoài trời.Trên mỗi chiếc ô đều được in những hình ảnh, logo và các thông điệp các doanh nghiệp muốn hướng tới mọi người. Không ít trong số đó đã làm chúng ta ấn tượng, tò mò và tạo ra niềm tin.

Quảng cáo trên những mẫu ô dù nào là phổ biến nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện có rất nhiều nhiều các mẫu mã, chủng loại ô dù ngoài trời khác nhau. Tuy nhiên không phải loại ô dù nào bạn cũng có thể sử dụng để làm quảng cáo. Điều đó còn tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi cá nhân doanh nghiệp. Dưới đây là những mẫu ô dù được sử dụng làm quảng cáo phổ biến nhất hiện nay.


1. Ô dù cầm tay, đây là loại ô dù được sử dụng thường xuyên khi chúng ta ra ngoài. Chúng trở nên rất cần thiết với hầu hất tất cả chúng ta. Đặc điểm của loại ô dù này là được người dùng mang theo người, sử dụng ở bất cứ đâu. Do đó hiện được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Những loại ô dù cầm tay thịnh hành hiện nay:

 • Ô dù cầm tay cán thẳng.
 • Ô dù cầm tay gấp 2
 • Ô dù cầm tay gấp 3
 • Ô dù ngược.
 • Ô dù cầm tay hai tầng.

2. Ô dù chính tâm, là loại ô dù có tán ô, thân trục và chân đế ô cùng nằm trên một trục. Ô chính tâm hiện có nhiều các kích thước khác nhau. Ưu điểm của loại ô dù này là được sử dụng chủ yếu ở ngoài trời. Sử dụng tại nhiều không gian, vị trí khác nhau. Giá thành của loại này cũng rất bình dân, phù hợp với phần đông khách hàng. Du chinh tam có những loại sau:

 • Ô dù chính tâm tròn là loại có tán mái hình tròn, có nhiều kích thước khác nhau. Đối với loại này hiện có hai mẫu chính là ô dù chính tâm tròn 1 tầng, ô dù chính tâm tròn 2 tầng. Ngoài việc khách hàng có thể lựa chọn các mẫu kích thước khác nhau, thì cũng có thể lựa chọn các chất liệu khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn chất liệu làm vải tán ô, chất liệu làm khung dù và chất liệu làm chân đế ô.
 • Ô dù chính tâm vuông, có mái ô dù hình vuông, đối với loại này cũng có nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên hiện không được sử dụng nhiều như loại tròn.

3. Ô dù lệch tâm, loại dù có thân trụ, đế dù lệch về một phía so với mái ô dù. Ưu điểm của loại này là không gian sử dụng nhiều. Thiết kế cách điệu, tính thẩm mỹ cao nên được sử dụng nhiều tại các không gian đẹp, sang trọng. Ngoài ra chất lượng dù lệch tâm thường rất tốt, có độ bền cao. Hiện tại ô dù lệch tâm che nắng thông dụng những loại sau:

 • Ô dù lệch tâm tròn, loại có tán ô dù tròn. Mẫu mã với nhiều kích thước tán ô khác nhau. Tùy thuộc vào không gian sử dụng mà người dùng chọn cho mình kích thước sao cho hợp lý. Hiện tại loại này có hai mẫu chính: ô dù lệch tâm tròn 1 tầng và ô dù lệch tâm tròn 2 tầng. Chất liệu ô dù có nhiều loại khác nhau nhưng thông dụng nhất là: sắt sơn tĩnh điện, nhôm, inox.
 • Ô dù lệch tâm vuông, loại có tán ô vuông. Loại này cũng có các kích thước khác nhau. Ưu điểm của loại này là diện tích che phủ rộng. Mẫu mã chắc chắn kiên cố. Đây là mẫu được sử dụng nhiều tại các không gian như: quán cafe, khách sạn, nhà hàng, resort… Hai loại thông dụng của mẫu này là: ô dù lệch tâm vuông 1 tầng và ô dù lệch tâm vuông 2 tầng.

4. Ô dù nghiêng, là loại ô dù có mái nghiêng so với thân trụ và chân đế. Ưu điểm của loại này là có thể che ở nhiều góc độ khác nhau. Mang lại hiệu quả che mưa nắng tối đa. Đặc biệt nữa là có tính thẩm mỹ khá cao nhờ thiết kế cách điệu lệch tâm. Sử dụng dù nghiêng cũng rất dễ dàng mà không mất nhiều sức như một số loại khác. Ô dù nghiêng có 2 mẫu chính: dù nghiêng vuông và dù nghiêng tròn.

Trên là những loại ô dù ngoài trời phổ biến được nhiều các công ty, doanh nghiệp sử dụng cho nhu cầu quảng cáo. Mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau, giá thành khác nhau. Từ đó khách hàng cân đối sao cho phù hợp với điều kiện, đặc thù loại hình kinh doanh của mình.

3 điểm mấu chốt để quảng cáo trên ô dù che nắng mang lại hiệu quả

Để một chiến lược marketing, quảng cáo hiệu quả cao nhất thường có rất nhiều yếu tố. Quảng cáo trên ô cũng vậy, tuy nhiên để có được hiệu quả tối đa thì cần ít nhất 3 điểm mấu chốt sau:

 1. Chọn thể loại ô dù che nắng phù hợp. Như đã trình bày ở trên, hiện có rất nhiều các thể loại ô dù khác nhau. Mỗi loại sẽ có tính năng ưu việt riêng. Nếu khách hàng chọn được thể loại phù hợp với chiến dịch quảng cáo của mình thì hiệu quả mang lại sẽ tốt hơn rất nhiều.Loại hiện mang lại hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp vừa nhỏ cũng như cả các tập đoàn lớn là ô dù cầm tay, ô dù chính tâm, ô dù lệch tâm.
 2. Thông điệp quảng cáo, đó bao gồm cả hình ảnh, content, logo… Khách hàng thường quan tâm, có cảm xúc hoặc suy nghĩ như tiêu cực hay tích cực là phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ được nhiều khách hàng biết tới hơn, tin tưởng hơn nhờ những thông điệp quảng cáo hay, hình ảnh đẹp.
 3. Cuối cùng là lựa chọn đúng đối tượng mà mình phục vụ. Khách hàng của bạn là ai, họ ở độ tuổi như thế nào, công việc, sở thích…là gì? Những đặc điểm về nhân khẩu học của khách hàng sẽ quyết định tới việc sử dụng chiến lược sử dụng ô dù quảng cáo sao cho hiệu quả. Vì vậy đây cũng là bước mà khách hàng cần tìm hiểu rất kỹ trước khi lựa chọn cho mình mẫu ô dù, thông điệp quảng cáo.

Ba điểm trên có giữ vai trò rất lớn tới kết quả sử dụng quảng cáo trên ô dù. Thiếu 1 trọng 3 điểm trên hoặc không được làm qua loa thôi cũng sẽ dẫn tới hiệu quả không cao. Từ đó không những khiến khách hàng lãng phí tiền bac, thời gian, mà nặng hơn là khách hàng có ấn tượng xấu tới sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu công ty, doanh nghiệp của bạn.

Qua bài chia sẻ này chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ có cho mình những kiến thức cơ bản nhất. Giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn hiệu quả nhất. Nhờ vậy tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.

3/5 - (1 bình chọn)