Điểm mạnh của chiếc ô dù cầm tay kèo Poly

Chiếc ô dù cầm tay không những có tác dụng che nắng, che mưa, mà còn dùng để quảng cáo cho các doanh nghiệp, công ty. Hiện nay, có rất nhiều loại, mẫu mã ô dù khác nhau. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng ô dù cầm tay Poly.Điểm mạnh của chiếc ô dù cầm tay kèo Poly

Ưu điểm của chiếc ô dù cầm tay dùng kèo Poly


Sản phẩm mang đến độ nhẹ nhàng khi sử dụng: Hiện nay trên thị trường có 4 loại ô dù cầm tay được sử dụng một cách phổ biến đó chính là khung kèo sắt, dù khung nhôm, dù khung kèo poly, dù khung gỗ, mỗi loại có các đặc điểm riêng, ưu điểm riêng. Tuy nhiên trong số đó sản phẩm ô dù cầm tay kèo poly lại nhẹ hơn và người sử dụng không mất quá nhiều sức, đặc biệt đối với nữ giới.

Sản phẩm đạt độ bền cao: Ô dù cầm tay Poly đạt độ bền khá cao, chắc chắn, không gãy khi gặp gió mạnh, các mẫu ô dù cầm tay được làm bằng chất liệu kèo Poly có độ bền cao, các chi tiết bên trong như những nan dù, khung sườn được gia công tỷ mỹ.

Lý do nên chọn ô dù cầm tay kèo Poly

Sản phẩm chống được oxi hóa và ăn mòn: Đối với sản phẩm ô dù kèo Poly có khả năng chống oxi hóa cực tốt mang đến sự vượt trội so với các loại khác (Không tính phần khung gỗ) loại khung gỗ này sử dụng dưới trời mưa nắng không cần lau chùi những vẫn đảm bảo về chất lượng và không bị gỉ sét.

Sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao: Những cây dù làm bằng khung kèo poly thường mang lại tính thẩm mỹ cao, sang trọng cho người sử dụng kể cả các loại dù gấp 2, gấp 3, dù thẳng hay dù 2 tầng

Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng: Dù cầm tay kèo poly đa dạng mẫu mã, thiết kế như: dù gấp 2, dù gấp 3, dù thẳng, dù 2 tầng, có thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng khi cần đặt làm dù

Nên mua ô dù cầm tay gấp ngược thông minh ở đâu?

Công ty ô dù việt nam là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Công ty ô dù việt nam quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng đơn đặt hàng của các bạn, tư vấn miễn phí cho doanh nghiêp, cơ sở kinh doanh của bạn. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

3/5 - (1 bình chọn)