• Trang chủ /
  • Blog
  • / Địa chỉ in ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại hà nội

Địa chỉ in ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại hà nội

Ngày nay, chiến lược marketing được nhiều công ty lựa chọn đó là sử dụng các sản phẩm quà tặng. Quà tặng quảng cáo luôn phải đẹp, bắt mắt, thu hút sự chú ý của người xung quanh. Hình thức quảng cáo này tiếp cận khách hàng một cách rộng rãi và tự nhiên. Chiếc ô dù là vật dụng rất cần thiết với mỗi người nên khi được tặng khách hàng sẽ rất thích và họ sẽ sử dụng thường xuyên khi đi học, đi làm hay đi chơi. Chính vì vậy, in ô dù quảng cáo là cách marketing tốt nhất của các công ty, doanh nghiệp. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ địa chỉ in ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại hà nội

Địa chỉ in ô dù quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Ô dù quảng cáo ngoài trời là gì?

Chiếc ô dù đã quá quen thuộc với chúng ta, dùng để che mưa, che nắng, phụ kiện thời trang, đạo cụ biểu diễn.Trong thời gian gần đây có xuất hiện khái niệm mới là “ô dù quảng cáo”. Vậy ô dù quảng cáo ngoài trời là gì?

Ô dù quảng cáo ngoài trời

Ô dù quảng cáo là những chiếc ô dù bình thường được in logo, thương hiệu doanh nghiệp trên tán dù được các công ty, doanh nghiệp cung cấp hoặc tặng cho các cửa hàng, văn phòng đại diện. Chỉ cần người sử dụng ô dù quảng cáo ở một nơi nào đó tức là họ đang quảng cáo thương hiệu cho bạn.

Có 3 loại ô dù quảng cáo chính: ô dù quảng cáo cầm tay, o du quang cao chính tâm, ô quảng cáo lệch tâm.

  1. Ô dù quảng cáo cầm tay: được sử dụng trong các dịp khuyến mãi, quảng bá sản phẩm, hội nghị, sự kiện quảng cáo với mục đích truyền tải thông điệp, giúp công ty quảng cáo sản phẩm.Các loại ô dù quảng cáo cầm tay: Du cam tay cán thẳng, ô cầm tay gấp hai, o cam tay gấp ba.
    ô dù quảng cáo cầm tay
  2. Dù quảng cáo chính tâm: là loại ô dù lớn, được đặt ở ngoài trời hoặc các quán cà phê, vỉa hè, bãi biển. Loại này có 3 bộ phận: tán dù, thân dù, đế dù. Thân dù là một khối trụ bằng kim loại hoặc gỗ gắn với chính giữa tán dù. Chúng ta có thể thu gọn lại nếu không sử dụng nữa. Trên tán dù có in logo, thông tin công ty một cách rõ nét nhằm phục vụ mục đích quảng cáo thương hiệu. Ô dù quảng cáo chính tâm có những kích thước khác nhau để cho khách hàng lựa chọn.
    ô dù quảng cáo chính tâm
  3. Ô dù quảng cáo lệch tâm: cũng giống như dù quảng cáo chính tâm chỉ khác ở chỗ thân dù được gắn lệch về một bên so với tán dù tạo nên không gian dưới tán dù rộng rãi và không bị vướng như dù chính tâm.
ô dù quảng cáo lệch tâm

Ô dù quảng cáo có đa dạng các mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, kích thước. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn những loại khác nhau. Một phần quan trọng không thể không nhắc đến đó là chất lượng in ô dù quảng cáo. Nên in ô dù quảng cáo ở đâu rẻ chất lượng? Chúng tôi sẽ nhắc đến ngay dưới đây. Các bạn tham khảo nhé.

Địa chỉ in ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại hà nội

In ô dù quảng cáo là phần kinh doanh chính của công ty. Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm: In o du sự kiện giá rẻ theo yêu cầu, in ô dù quảng cáo cầm tay, in o du quang cao ngoai troi giá rẻ, in logo lên ô dù theo yêu cầu, in hình ảnh lên ô dù theo yêu cầu.

Địa chỉ in ô dù quảng cáo

Có rất nhiều chất liệu vải để sản xuất o du quang cao, nhưng chúng tôi dùng 2 loại chính: vải pongee và vải polyester. Hai loại vải này có ưu điểm là dày dặn, chống nóng, chống nắng, chống thấm nước, chịu được nhiệt độ cao, chống cháy, chống nhăn, chống kéo giãn, dễ nhuộm màu hoặc in ấn, không bị mốc. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách chu đáo. Chúng tôi cung ứng sản phẩm với số lượng lớn. Công ty có bề dày 20 năm kinh nghiệm đã đưa ra những sản phẩm ô dù độc đáo, bắt mắt chất lượng nhưng giá thành vô cùng rẻ. Do chúng tôi nhập nguyên liệu trực tiếp với số lượng lớn làm giá thành rẻ đi rất nhiều.

Nếu quý khách đang có nhu cầu làm quà tặng thì địa chỉ in ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại hà nội. Công ty ô dù Việt nam là một gợi ý cho khách hàng. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và nhận mức giá hấp dẫn nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Rate this post