• Trang chủ /
  • Blog
  • / Địa chỉ in chuyển nhiệt trên ô dù quảng cáo cầm tay đẹp nhất Hà nội

Địa chỉ in chuyển nhiệt trên ô dù quảng cáo cầm tay đẹp nhất Hà nội

Địa chỉ in chuyển nhiệt trên ô dù quảng cáo cầm tay đẹp nhất Hà nội. Sản xuất ô dù cầm tay trải qua rất nhiều công đoạn, khi đã có bản thiết kế ô dù cầm tay, các bước sản xuất bao gồm: làm khung xương ô, cắt vải, in ấn, may, cắt chỉ thừa, đóng chân ô, lắp vải vào xương ô, ghim cố định lá vào xương ô, lắp chóp ô, lắp cán ô, kiểm tra, gập và lồng ô vào túi đựng ô.

Các công ty, doanh nghiệp sẽ thường dùng những chiếc ô cầm tay để làm quà tặng cho khách hàng để quảng cáo thương hiệu. Những chiếc ô đó được in logo, tên công ty, doanh nghiệp lên các tán ô. Có thể nói khâu in này được khách đặt hàng rất quan tâm bởi nó logo nó là thể diện của công ty, phục vụ mục đích truyền tải, quảng cáo thương hiệu với người dân. Hai hình thức cơ bản để in logo lên chiếc ô cầm tay đó là: in chuyển nhiệt và in lưới. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu kĩ thuật in chuyển nhiệt và khách hàng nên lựa chọn in chuyển nhiệt như thế nào cho thích hơp.

Kĩ thuật in chuyển nhiệt trên ô dù quảng cáo cầm tay như thế nào?

Kĩ thuật in chuyển nhiệt là cách chuyển mực in từ thể rắn sang thể khí mà không qua trạng thái hóa lỏng trung gian. Mới đầu, hạt mực ở thể rắn sẽ được in trực tiếp lên bề mặt vải. Tiếp theo, những hạt mực đó sẽ được hóa thành khí ở nhiệt độ cao, khi đó sợi vải polyester nở ra, các hạt mực ở thể khí sẽ bay vào các kẽ hở giữa các sợi vải giúp sợi vải có màu sắc như ý muốn mà không lo bị phai màu khi giặt, sấy khô.

kỹ thuật in chuyển nhiệt trên ô dù quảng cáo

1. Hai bước của kĩ thuật in chuyển nhiệt:

Bước 1: In ấn bản thiết kế lên giấy in chuyên dụng, trong quá trình in nhiệt đọ cao giúp mực in bốc hơi lên tấm giấy được tráng đặc biệt. Khi nhiệt độ hạ xuống, nó lại cứng lại trên giấy.
Bước 2: nhà sản xuất đặt giấy đã in hình lên vải muốn in, rồi dùng máy ép nhiệt ép vải ở nhiệt độ thích hợp trong một khoảng thời gian. Sợi vải khi đó sẽ được in hoàn thiện.

2. Các thiết bị cần có cho quá trình in chuyển nhiệt

Máy in màu chuyên dụng: máy in màu chuyên dụng phải có chất lượng cao thì màu sắc in sẽ đẹp và bền lâu
Máy tính: Dùng để thiết kế mẫu in và điều khiển máy in trong quá trình in màu
Giấy in nhiệt: loại giấy in để in chuyển nhiệt lên gỗ, gạch men, thủy tinh, pha lê, ly sứ, giấy in sử dụng để in trên các loại vải màu nhạt, giấy in sử dụng để in trên các loại vải màu đậm
Mực in chuyển nhiệt: loại mực chuyên dụng để in chuyển nhiệt và phù hợp với mỗi loại chất liệu khác nhau.
Máy ép nhiệt: máy ép nhiệt trên ốc, máy ép nhiệt phẳng. Phụ thuộc vào bề mặt in và kích thước bề mặt in để lựa chọn máy ép nhiệt phù hợp. Người ta thường dùng máy ép nhiêt phẳng để in logo thương hiệu lên chiếc ô.

Trên đây là phần giới thiệu về kĩ thuật in chuyển nhiệt lên chiếc ô quảng cáo. Các bạn cũng hiểu phần nào về kĩ thuật này. Vậy khách hàng nên lựa chọn in chuyển nhiệt như thế nào cho thích hơp.

Ưu nhược điểm của kĩ thuật in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là một trong những cách in logo thương hiệu lên ô dù quảng cáo. Nhưng kĩ thuật in chuyển nhiệt cũng có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, vậy nên lựa chọn sao cho hợp lý nhất?

ưu nhược điểm của in chuyển nhiệt
  • Ưu điểm: không bị phai màu khi giặt hay sấy khô, quá trình đơn giản hơn in lưới, giá thành thích hợp với số lượng in ít, hình ảnh rõ nét đẹp, có thể in được nhiều màu cùng lúc.
  • Nhược điểm: Chỉ phù hợp với số lượng ít, phải tính toán để khỏi lãng phí giấy in, nếu số lượng in ấn nhiều sẽ tốn chi phí, giá thành cao

Ngày nay, nhờ kĩ thuật in chuyển nhiệt mà các nhà sản xuất đã cho ra đời những chiếc ô đẹp đa dạng màu sắc, và có thể in được bức tranh, in hình ảnh cá nhân theo yêu cầu khách hàng. Tất cả các khâu trong quá trình in nhiệt đều làm nên chất lượng của sản phẩm nhất là kĩ thuật vận hành các thiết bị

In logo thương hiệu trên ô dù quảng cáo cầm tay

Kĩ thuật in chuyển nhiệt chi phí cao hơn kĩ thuật in lưới. Nếu bạn có tài chính dư dả, tính thẩm mỹ cao, muốn in hình ảnh nhiều màu đẹp thì có thể chọn kĩ thuật in nhiệt để làm ô dù quảng cáo cầm tay. Khách hàng được tặng những chiếc o du quang cao cầm tay chất lượng sẽ tăng giá trị thương hiệu, tính nổi bật cho công ty của bạn.

Địa chỉ lựa chọn in chuyển nhiệt trên ô dù quảng cáo cầm tay đẹp nhất Hà nội

Công ty ô dù Việt nam đã đầu tư hệ thống máy in chuyển nhiệt chuyên dụng có các loại to nhỏ để đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng. Máy ép nhiệt tự động điều chỉnh cảm biến độ nhiệt, thời gian giúp vải ô không bị cháy khi già mực hoặc in làm thay đổi màu sắc so với ảnh đã thiết kế. Công ty ô dù Việt Nam luôn đầu tư ở mọi khâu từ khâu thiết kế đến in mực đến hoàn thiện sản phẩm. Mực in được công ty trực tiếp nhập khẩu từ các hãng sản xuất nên các sản phẩm ô cầm tay in logo đẹp và chuẩn.

Địa chỉ lựa chọn in chuyển nhiệt trên ô dù quảng cáo cầm tay đẹp nhất Hà nội

Bài viết này đã cung cấp thông tin về kĩ thuật in chuyển mực trên ô dù quảng cáo cầm tay. Sự quảng cáo thương hiệu của công ty là cực kì quan trọng quyết định đến doanh thu của công ty, nên nếu bạn đang có nhu cầu làm quà tăng là những chiếc ô dù đẹp thì có thể lựa chọn kĩ thuật in chuyển nhiệt tại công ty ô dù Việt Nam. Chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn và có những mức giá ưu đãi cho khách hàng đặt với số lượng lớn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.Địa chỉ in chuyển nhiệt trên ô dù quảng cáo cầm tay đẹp nhất Hà nội

5/5 - (1 bình chọn)