Địa chỉ bán ô dù lệch tâm tròn chất lượng cao

Hiện nay, nhu cầu sử dụng ô dù lệch tâm tròn đang trên đà phát triển hơn so với những loại ô dù chính tâm khác. Với ưu điểm là nhỏ gọn, tiện lợi, dễ trang trí sẽ giúp các bạn dễ di chuyển và làm thoáng đạt không gian sống. Ô dù lệch tâm tròn đang rất hot trên thị trường nên có rất nhiều cơ sở sản xuất với chất lượng không được tốt. Chính vì vậy qua bài viết này chúng tôi sẽ nói đến mẫu ô dù lệch tâm tròn chất lượng cao và cơ sở sản xuất ô dù lệch tâm tròn chất lượng cao để quý vị tham khảo. Địa chỉ bán ô dù lệch tâm tròn chất lượng cao.

Những đặc điểm nổi bật của ô dù lệch tâm tròn

Các bạn đang sử dụng ô dù lệch tâm tròn hay các bạn đang muốn mua để trang trí cho không gian của bạn và che nắng, che mưa những bạn vẫn đang chần chừ. Vậy sau đây chúng tôi sẽ nói về đặc điểm nổi bật của ô dù lệch tâm tròn để các bạn hiểu hơn về dòng dù này.

-thiết kế đẹp, tinh tế, tiện thể dụng đến tuyệt vời.
–thuận tiện nâng lên và hạ xuống khi tiêu dùng
-Tiết kiệm diện tích và tang vẻ sang trọng cho không gian sử dụng
-phù hợp mang nhiều ko gian như bãi biển, khách sạn, quán và phê, chung cư cao cấp, khuôn viên nhà, hồ bơi…
-rộng rãi về loại mã, phong phú về chủng chiếc

Thông số kỹ thuật của ô quán cafe

+ Độ rộng tán dù: 3m
+Độ cao trong khoảng mặt đất đến đỉnh: hai,8m
+Độ cao tử mặt đất tới tán:2.2m
+Màu sơn tính điện: xám trắng
+Đế dù: Đá hoa cương nguyên khối,
+Trọng lượng: 80kg sở hữu bánh xe

Trên đây, chính là những đặc điểm của ô dù lệch tâm tròn đang thông dụng nhất hiện nay. Sẽ giúp các bạn lựa chọn được những mẫu ô dù tốt nhất, phù hợp nhất với không gian sống của bạn.

Địa chỉ bán ô dù lệch tâm tròn chất lượng cao

Các bạn vẫn chưa biết địa chỉ sản xuất ô dù lệch tâm tròn có chất lượng cao cấp trên thị trường. Thì dưới đay chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn một địa chỉ sản xuất ô dù uy tín nhất hiện nay.

Chúng tôi, chuyên nhận sản xuất các loại ô dù lệch tâm tròn chất lượng cao cấp trên thị trường hiện nay. Với máy móc hiện đại, nhân viên kĩ thuật cao, chất liệu nhập khẩu, dây chuyền sản xuất đảm bảo chất lượng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm ô dù tốt nhất trên thị trường.
Hơn nữa sự độc đáo về chiếc mã mẫu mã càng lôi kéo người dùng ô lệch tâm tăng lên đáng nhắc. đặc biệt việc nâng nên hạ xuống một phương pháp thuận lợi khi dùng khiến cho cho quý khách ko còn phải lo lắng mỗi lúc tiêu dùng sản phẩm này

Địa chỉ bán ô dù lệch tâm tròn chất lượng cao. Nếu các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được sự trợ giúp cũng như tìm được những mẫu mã ưng ý theo sở thích của mình. Trên đây là bài viết của chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn để sử dụng được mẫu ô dù lệch tâm tròn thời thượng và cao cấp trên thị trường hiện tại.

5/5 - (2 bình chọn)