CHÚNG TA THƯỜNG BẮT GẶP DÙ ĐÚNG TÂM Ở ĐÂU?

Trên thị trường dù che ngày nay với hai mẫu chính là dù đúng tâm và dù lệch tâm. Dù che là 1 trong các mặt hàng che giấu thời tiết vô cùng hiệu quả, sở hữu khả năng che giấu đến 90%. Trong các bài trước chúng tôi đã giới thiệu về dù lệch tâm và việc dùng nó. Tại bài viết này chúng ta sẽ nhắc về dù đúng tâm, và dù đúng tâm thường được dùng ở đâu.CHÚNG TA THƯỜNG BẮT GẶP DÙ ĐÚNG TÂM Ở ĐÂU?

DÙ ĐÚNG TÂM CÓ ĐẶC ĐIỂM NHƯ THẾ NÀO?

 

Dù đúng tâm là cái dù có lẽ không quá xa lạ, nó rất thông dụng, thông dụng hơn nhiều so với dù lệch tâm. Dù đúng tâm đơn thuần dễ hiểu là dù mà tâm đáy dù, thân dù và đỉnh dù nằm cùng một trục, tán dù phân tán đều quanh quéo đỉnh trụ dù. điểm tốt của dù đúng tâm ấy chính là việc nó thăng bằng, kết cấu đối xứng thế nên với độ vững chắc và chịu được gió mạnh hơn so với dù lệch tâm. Dù đúng tâm thường được tiêu dùng đa dạng ở những khu công cùng, hàng quán, quán cafe, khu đô thị…cũng giống như dù lệch tâm, nhưng việc sử dụng dù lệch tâm thường dành đầu tiên cho các ko gian không cần phải che giấu nắng mưa nhiều. Bởi vì việc xếp đặt chỗ ngồi nói quanh dù lệch tâm thường khó khăn hơn so sở hữu dù lệch tâm, đối có những ko gian nhỏ nếu cần tạo một điểm nổi bật và nâng cao tính thẩm mỹ thì việc lắp đặt dù đúng tâm lại là 1 biện pháp hữu hiệu.

 

DÙ ĐÚNG TÂM THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở ĐÂU?

Dù đúng tâm như đã nhắc, dùng cho ko gian ko cần che chắn phổ thông thế nhưng nó lại mang sự hiệu quả cao trong việc chắn mưa chắn nắng cho những khu diện tích nhỏ. Nhất là các khu vực sở hữu thể sở hữu những trang bị giảm thiểu nước, thì dùng dù đúng tâm sẽ che đậy nó tốt hơn chịu được mưa lớn gió to hơn. Việc lắp đặt dù đúng tâm cũng rất thuận lợi, bạn cứ cảm nghĩ nó dễ như việc bạn bung chiếc ô khi trời mưa.
Mang đa dạng sản phẩm phổ biến của dù đúng tâm về màu sắc và kích cỡ tán che, Công ty ô dù VIỆT NAM là hạ tầng cung ứng dù che bậc nhất. Chúng tôi sẽ đưa đến thị trường nội địa các sản phẩm dù che chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh luôn thấp và phải chăng nhất, độ bền của dù dài lâu và chính sách bảo hành lên tới 24 tháng. Quý quý khách để ý đến sản phẩm dù đúng tâm vui lòng liên hệ có chúng tôi để được tư vấn và tậu sản phẩm.

5/5 - (1 bình chọn)