• Trang chủ /
  • Blog
  • / CHẤT LƯỢNG CỦA Ô DÙ CÀ PHÊ CÓ PHỤ THUỘC VÀO GIÁ THÀNH KHÔNG?

CHẤT LƯỢNG CỦA Ô DÙ CÀ PHÊ CÓ PHỤ THUỘC VÀO GIÁ THÀNH KHÔNG?

Người ta thường nói “tiền nào của nấy” nghĩa là ví như một thứ gì đấy đắt ắt hẳn nó sẽ chất lượng hơn những thứ rẻ hơn. Nhưng thực tế chẳng phải như vậy, một số trường hợp mức giá không phải là phần lớn.
Giống như những chiếc ô dù cà phê, yếu tố giá thành không quyết định tới chất lượng của dù che nắng. Vậy mẫu gì quyết định tới giá bán của nó? ấy chính là yếu tố nhãn hiệu, chi phí nhân công, thuế du nhập…CHẤT LƯỢNG CỦA Ô DÙ CÀ PHÊ CÓ PHỤ THUỘC VÀO GIÁ THÀNH KHÔNG?

Yếu tố quyết định chất lượng của một chiếc ô dù tốt

Một mẫu dù cà phê chất lượng nó phải đảm bảo các mục tiêu ấy chính là bề ngoài dù chắc chắn, chất liệu vải bạt dù bền mang khả năng bưng bít phải chăng, thân dù được sơn tĩnh điện kiên cố, việc cung cấp dù che với thứ tự rà soát chất lượng chặt chẽ sản phẩm trước khi tung ra thị trường và đem đến cho các người mua muốn mang lắp đặt nó cho không gian của mình.

Một số vấn đề cần lưu tâm khi lựa chọn mua ô dù

Trong những nguyên tố trên không sở hữu nguyên tố nào kể đến việc giá bán làm cho dù che chất lượng cả. Dù che cho dù với thể đắt nhưng chưa chắc đã chất lượng hơn những chiếc dù che thông thường khác. nhân tố tầm giá phổ biến khi nó quyết định bởi nhân tố thương hiệu. Giống như việc dù che du nhập trước kia lúc chúng ta du nhập từ những thương hiệu lớn trên toàn cầu giá tiền của chúng rất đắt, chất lượng của ô dù cà phê nhập cảng rất phải chăng nhưng không với rộng rãi sự tuyển lựa phổ biến về thiết kế, màu sắc. Và ngoài ra việc nhập cảng bản thân các công ty dù che sẽ phải chịu các khoản thuế nhập khẩu…thế nên tầm giá dù che du nhập sẽ đắt. hiện nay, lúc mà các cơ sở cung cấp dù che nắng trong nước đã bắt kịp có thế giới. Chúng ta đã tự mình với thể cung cấp ra những loại dù che chất lượng ko kém gì so sở hữu dù che nhập khẩu.


Lý do dù che trong nước thấp hơn dù che nhập khẩu đó là do chúng ta tự với nguyên liệu sản xuất của mình, chi phí nhân công phải chăng hơn, năng xuất cung cấp dù gia nâng cao, khó khăn giữa các tổ chức dù che ngày càng lớn hơn. nhãn hiệu dù che của Việt Nam mặc dầu chưa được xác nhận rộng rãi trên thế giới, nhưng những người mua lúc đã sư dụng dù che trong nước thì hoàn toàn ưng ý với sản phẩm dù che của chúng ta.

Rate this post