• Trang chủ /
  • Blog
  • / Chân đế ô dù che nắng ngoài trời sử dụng loại nào thì tốt?

Chân đế ô dù che nắng ngoài trời sử dụng loại nào thì tốt?

Chân đế ô dù cũng là một bộ phận không thể thiếu của ô dù. Bởi vì nó là một bộ phận để giữ ô chắc chắn cũng như là góp phần tạo nên thẩm mỹ của các sản phẩm ô dù. Cùng với đó thì chân đế còn là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho chiếc ô tăng độ bền của ô dù tăng cao cũng như hiệu quả sử dụng. Vậy ô dù có những loại chân đế nào, và nên chọn loại nào thì các bạn có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi.

1. Chân đế dù đá granite

Chân đế dù bằng đá granite đang là loại đế dù được sử dụng ưa chuộng sử dụng hiện nay. Đây cũng là một trong những loại đế ô cao cấp bền, đẹp. Ô dù đến granite thể hiện được sự sang trọng riêng cho ô dù. Loại để này được làm từ đá granite nguyên khối, cực kỳ cứng, chắc chắn và có thể chịu mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, loại đế bền bỉ theo thời gian. Trong các loại đế thì đế đá granite chắc chắn là một loại đế ô dù hoàn hảo cho mọi chiếc ô dù, mọi không gian.

2. Chân đế ô dù sắt

Chân đế ô dù bằng sắt phù hợp với đối tượng khách hàng khác nhau. Vì so với đế granite thì đế ô dù sắt có giá thành rẻ hơn. Sắt thì cũng có độ bền rất cao, cũng rất chắc khả năng giữ chắc chắn toàn bộ phần thân tán ô dù tốt. Vì là đế ô dù bằng sắt nên bề mặt sẽ được sơn tĩnh điện. Bởi thế mà đế ô dù sắt sẽ không bị han gỉ hay mất thẩm mỹ khi sử dụng ngoài trời lâu ngày, đồng thời là có thể tăng thêm tuổi thọ sử dụng cho sản phẩm.

3. Đế ô dù bằng bê tông

Đế ô dù bằng bê tông được khách hàng sử dụng lựa chọn nhiều do chất lượng tốt, giá thành rẻ. Tuy nhiên để có thể đảm bảo rằng đế ô dù bằng bê tông là sản phẩm chất lượng, đảm bảo được hiệu quả sử dụng. Thì các bạn cần phải tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp sản phẩm này. Đó phải là một đơn vị có uy tín.

4. Đế ô dù nhựa

Chân đế ô dù bằng nhựa được biết đến từ lâu, thế nhưng cũng được mọi người biết đến nhiều vì trọng lượng nhẹ. Những loại đế ô dù nhựa có khả năng chống thấm nước cực kỳ hiệu quả.  Đế ô dù nhựa thường thì khả năng giữ trọng lực khá tốt nhưng không với điều kiện thời tiết gió bão thì cũng không thể nào mà chắc chắn bằng các loại như ô dù đế đá hay ô dù đế sắt.

5. Chân đế ô dù gang đúc

Chân đế ô dù gang đúc là sự lựa chọn hoàn hảo cả về độ bền và khả năng giữ ô dù chắc chắn. Chất liệu gang đúc không bị ăn mòn, không bị oxy hóa không bị độ cứng cao. Các bạn chân đế ô dù gang đúc là thì phù hợp với nhiều vùng có điều kiện thời tiết vô cùng là thất thường và khắc nghiệt.

6. Đế ô dù thép

Mặc dù là không được nổi bật hay nhiều ưu điểm như những loại ô dù khác. Nhưng đế ô dù thép so với đế bê tông thì lại tốt hơn. Vì nếu so sánh về khả năng giữ ô dù tốt thì đế bê tông thép rất tốt ngay cả trong thời tiết mưa gió lớn. Bề mặt đế dù sẽ được phun sương nên thay vì chỉ có một màu sắc đơn giản, thì đế ô dù thép có thể có rất nhiều màu sắc khác nhau để các bạn có thể lựa chọn.

Trên đây là những loại đế ô dù tốt, phổ biến hiện nay. Để lựa chọn được một loại đế ô dù ngoài trời tốt thì các bạn có thể dựa vào chất liệu, khả năng linh hoạt khi di chuyển, và khả năng giữ chắc ô dù. Đồng thời loại đế đó cũng phải cùng kích thước và giữ được loại ô mà bạn chọn. Nếu các bạn muốn mua đế ô dù chất lượng, giá rẻ và cần được tư vấn thêm thì các bạn có thể đến ngay với Ô dù Việt Nam, một trong những đơn vị uy tín hiện nay. 

5/5 - (1 bình chọn)