• Trang chủ /
  • Blog
  • / Các mẫu ô dù cầm tay gấp gọn làm quà tặng giá rẻ, đẹp

Các mẫu ô dù cầm tay gấp gọn làm quà tặng giá rẻ, đẹp

Ngày nay việc lựa chọn quà tặng cho khách hàng, tặng cho nhân viên luôn luôn được các doanh nghiệp vô cùng quan tâm. Món quà thể hiện cho sự tri ân, sự coi trọng khách hàng, nhân viên của công ty, tập đoàn hay tập thể. Ô dù cầm tay được xem là một trong những vật phẩm sử dụng làm quà tặng vô cùng có ý nghĩa về vật chất và tinh thần đối với người được tặng. Đặc biệt những mẫu o cam tay gấp gọn hiện được rất nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi những lợi ích và sự tiện lợi mà chúng mang lại. Bài viết này Ô DÙ VIỆT NAM sẽ chia sẻ những mẫu dù cầm tay gấp gọn rất thích hợp sử dụng làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên trong công ty.

Đặt làm ô dù cầm tay gấp 2 in logo công ty làm quà tặng nhân viên và khách hàng

Ô dù cầm tay gấp 2 là mẫu du cam tay có thiết kế gập 2, có kích thước khá nhỏ gọn. Khung xương thường được làm bằng thép hợp kim cứng cáp, độ đàn hồi cao. Đặc biệt khung được sơn tĩnh điện chống han gỉ. Ô cầm tay gập 2 quà tặng vừa mang tới người dùng sản phẩm có chất lượng tốt, vừa đem đến sự sang trọng và hiện đại cho người dùng. Sản phẩm đã thực sự được xem là món quà tặng của doanh nghiệp vô cùng ý nghĩa dành tặng cho khách hàng.

  1. Ô dù cầm tay gấp 2 tự động 1 chiều cán nhựa. Mẫu có kích thước bán kinh 58,5cm. Chiều dài o cam tay gap 2 can nhua có chiều dài gập gọn là 46cm. Khung xương và nan ô được làm bằng chất liệu hợp kim thép. Cán du cam tay gap 2 làm bằng chất liệu PVC chống trơn trượt. Vải dù cầm tay sử dụng chất liệu Polyester, Polyester tráng bạc, Pongee 190T. Chất liệu chống tia UV tới 98%. Sản phẩm được đóng gói cùng chất liệu. Đặc biệt ô dù cầm tay gập 2 cán nhựa in logo công ty không chỉ mang lại hiệu quả truyền thông rất lớn, giúp nâng cao uy tín cũng như thương hiệu công ty. Mà ô dù in logo còn thực sự đã chiếm được tình yêu của người dùng.
  2. Dù cầm tay gập 2 tự động 1 chiều cán gỗ. Sản phẩm được sản xuất với kích thước đường kính lên tới 68,5cm. Chiều dài gấp gọn của du gap 2 là 56cm. Chất liệu làm khung xương bằng hợp kim thép. Nan du cam tay gap 2 tu dong 1 chieu can go được làm bằng composit. Khung xương có khả năng chống han gỉ, độ cứng cao. Mang lại sự yên tâm về chất lượng, độ bền sử dụng. Vải dù cầm tay làm bằng Polyester, Polyester tráng bạc, Pongee 190T, Pongee tráng bạc. Chất liệu chống nắng mưa, chống thấm nước. Đặc biệt là chống tác hại của tia UV lên tới 98% giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.

Trên là 2 mẫu ô dù cầm tay gấp 2 thường được các doanh nghiệp sử dụng. Đặc biệt khi in logo làm quà tặng cho nhân viên cũng như khách hàng thì sản phẩm được xem là món quà vô cùng ý nghĩa và có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Như vậy ô dù cầm tay gập 2 in logo không chỉ mang tới người dùng sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ. Mà còn được xem là món quà tặng vô cùng ý nghía đối với người dùng.

Ô dù cầm tay gập 3 in logo doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng

Một trong những sản phẩm được phần lớn doanh nghiệp ưa chuộng nhiều nhất 2021 đó là ô dù cầm tay gập 3. Đây là một trong những mẫu có kích thước nhỏ gọn nhất hiện nay. O du cam tay gap 3 in logo vừa đảm bảo cho người dùng hiệu quả che mưa nắng tối ưu, vừa tiện lợi cho người sử dụng bởi tính năng, tiện ích. Lại vừa được phần lớn người dùng đánh giá cao khi được tặng.

  1. Ô dù cầm tay gập 3 tự động 1 chiều. Sản phẩm có kích thước đường kính 55,8cm. Chiều dài gập gọn chỉ với 34cm, người dùng có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu, bỏ vào bất cứ đồ dùng nào như: cốp xe, túi xách,… Khung xuong o cam tay gap 3 tu dong 1 chieu làm bằng hợp kim thép, sơn tĩnh điện chống gỉ. Chất liệu đảm bảo độ cứng cũng như độ đàn hồi rất cao. Vải ô làm bằng Polyester hoặc Pongee 190T chống nắng, chống thấm nước tuyệt đối. Đặc biệt còn mang tới hiệu quả chống UV lên tới 98% giúp bảo vệ làn da người dùng trước tác hại của ánh nắng mặt trời.
  2. Ô dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều 10 nan in logo . Dù có bán kính 58,5cm, đảm bảo hiệu quả chống nắng tối ưu. Chiều dài gập gọn chỉ với 35cm, giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo, bỏ gọn vào bất cứ đâu như: túi xách, cốp xe,… Chất liệu sử dụng làm o du cam tay gap 3 tu dong 2 chieu 10 nan làm từ hợp kim thép chống han gỉ, độ cứng và đàn hồi cao. Mang lại chất lượng sử dụng cao. Vải dù cam tay gap 3 tu dong 2 chieu 10 nan được làm từ Polyester hoặc Pongee190T giúp chống nắng mưa, chống UV vô cùng hiệu quả. Tay cầm được làm bằng nhựa tráng cao su chống trơn trượt.
  3. Dù cầm tay gấp 3 tự đẩy in logo công ty. Ô có đường kính chỉ với 88cm , kích thước vừa đủ để bảo vệ người dùng khi ra ngoài. Chiều dài gấp gọn của du cam tay gap 3 tu day chỉ với 25cm, kích thước vô cùng nhỏ gọn, đảm bảo cho người dùng dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Khung xương nan ô đảm bảo sự cứng cáp, đàn hồi nhờ chất liệu hợp kim thép. Cán ô cầm tay được làm bằng nhựa giúp cầm nắm chắc chắn. Vải ô được làm bằng Polyester, Pongee chống thấm nước, chống nắng và chống UV tới 98%.

Trên là 3 loại ô dù cầm tay gấp 3 in logo rất thịnh hành hiện nay. Mỗi chủng loại sản phẩm đều có những đặc điểm riêng. Mang tới người dùng sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau vì vậy khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với tài chính của cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Ô dù cầm tay gấp 5 in logo công ty

Một trong những mẫu được khá nhiều các cá nhân và doanh nghiệp ưa chuộng nữa đó là ô dù cầm tay gấp 5 in logo công ty. Đây là mẫu dù có kích thước đường kính cũng như chiều dài gập gọn nhỏ nhất hiện nay. O du cam tay gap 5 có khung xương cứng cáp, độ đàn hồi cao cũng như chống han gỉ vô cùng tốt. Tay cầm được làm từ chất liệu nhựa cứng chống trơn trượt. Vải ô cầm tay gập 5 được làm từ vải Polyester hoặc Pongee chống thấm nước, chống UV.

Trên là 3 mẫu ô dù cầm tay in logo công ty được các doanh nghiệp dùng làm quà tặng nhiều nhất 2021. Các sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng cho người dùng, mà còn giúp doanh nghiệp quảng cáo hiệu quả thương hiệu công ty tới khách hàng. Đồng thời nâng cao uy tín, thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng. Ô dù cầm tay in logo công ty làm quà tặng cho nhân viên, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, sự gắn bó của nhân viên đối với doanh nghiệp.

 

5/5 - (1 bình chọn)