CÁC LOẠI VẢI ĐỂ CHẾ TẠO RA CHIẾC Ô DÙ NGOÀI TRỜI

Bạn đang buôn bán ngành nhà cung cấp như quá cà phê, khu resort, nhà hàng, … hoặc bạn đang với vi la sân vườn cao cấp Bạn muốn tô điểm và tạo bóng mát cho không gian bằng những cây dù che nắng xinh xăn. Nhưng bạn đang lừng chừng không biết lựa chọn cho mình được cây dù sở hữu độ bền cao, chịu được mưa nắng sở hữu những chiếc vải như thế nào hôm nay dù che nắng VIỆT NAM xin giới thiệu tới người dùng những dòng vải dù cao cấp nhất trên thị trường hiện tại sở hữu chế độ bảo hành lên tới 5 – 10 năm.CÁC LOẠI VẢI ĐỂ CHẾ TẠO RA CHIẾC Ô DÙ NGOÀI TRỜI

NHỮNG LOẠI VẢI DÙ CHE NẮNG CAO CẤP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Vải Polyester

Vải polyseter được phân phối trong khoảng than đá và dầu mở tạo thành sợi tổng hợp , sở hữu khả năng chống nhăn, chống nước, kháng bụi và nắm mốc, cách thức nhiệt rất phải chăng, lâu xuống màu các loại nấm mốc sở hữu hạ cũng không với thể phá hủy được vải polyester vì khả năng chống chịu bụi bẩn và nấm mốc cự kì thấp lúc vải dù polyester được đưa vào cung cấp dù che nắng đã được cán lớp PU nên dù có khả năng trượt nước thấp, không gây đọng nước làm mục nát vải sàu này. Vải với độ bền rất cao, do sở hữu khả năng co giãn rẻ nên khi làm cho dù mang thể chịu được sức căng của dù cũng như chịu được sức gió bên ngoài môi trường cực rẻ Dù che nắng với đến trên 14 màu vải để bạn sở hữu thể lựa chọn màu phù hợp sở hữu ko gian Vải dù Polyester được công ty dù che nắng Phúc Anh bảo hành một năm trên toàn quốc.

Vải Texsik cao cấp nhập khẩu

vai-texsilk-olefin

Vải được cung cấp trong khoảng những acrylic tổng hợp, sợi vải mang mật độ cao nhưng trọng lượng rất nhẹ Là 1 chiếc vải dệt có màu sắc tốt, dẻo dai mang thời gian, khó phải màu hơn vải polyester với khả năng kiểm soát an ninh khỏi những tia UV với hại. dễ dàng làm sạch lúc vải bám bụi, với khả năng chống thấm nước rất phải chăng Vải phương pháp nhiệt rất phải chăng, và chống chịu ánh nắng mặt trời dẻo dai Vải mang hầu hết màu sắc và hoa văn để bạn lựa cho màu thích hợp có không gian của bạn Bảo hành 2 – 3 năm trên toàn quốc.

Vải Sunbrela

Vải dù Sunbrella được cung cấp trong những nhà máy Nam Carolina, Hoa Kỳ Sợi vải được nhuộm đến tận lõi bằng các sắc tố mang độ ổn định cao dưới tia cực tím UV, khiến cho vải Sunbrella ko bị phai và chống chịu được hiệu ứng khiến cho phai của ánh sáng mặt trời. đa số vải dù Sunbrella được kiểu dáng chống nấm mốc. Vải Sunbrella sở hữu thể được khiến sạch bằng dung môi, thí dụ như chất tẩy, mà ko làm cho mất màu. Vải có khả năng chống tia UV và cách nhiệt tốt bây giờ trên thi trường vải Sunbrella là chiếc vải khiến dù che nắng thấp nhất vì độ bên của vải và màu sắc Sản phẩm vải Sunbrella được Phúc Anh bảo hành xịn lên tới 5 năm trên toàn quốc.

Nhãn hiệu Dù che nắng VIỆT NAM với phổ quát năm uy tín trong ngành cung cấp dù che nắng. đến với chúng tôi bạn sẽ mang được các sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất.

5/5 - (1 bình chọn)