Bí quyết lựa chọn dù lệch tâm trong mùa mưa

Hiện giờ, trên thị trường có phần nhiều những loại mã ô dù lệch tâm khác nhau đáp ứng nhu cầu phổ biến của người dùng. tuy nhiên, phần lớn người dùng lại ít khi kiểm tra kỹ khi quyết định sắm một chiếc ô dù nào ấy. Lý do chính có nhẽ là vì quan niệm “sở hữu mấy lúc dùng đến đâu” hoặc “tìm nhanh để sở hữu mà sử dụng”. Chính do đó, người tiêu tiêu dùng thường hay tìm phải những loại ô dù chất lượng kém và hiệu quả che nắng hoặc che mưa cũng ko cao. Bí quyết lựa chọn dù lệch tâm trong mùa mưa

Tính năng của ô dù lệch tâm như thế nào?

Về mặt ngoài mặt, ô dù lệch tâm được chia ra 3 mẫu căn bản, đó chính là: Ô dù thân thẳng, Ô dù thân gấp 2 và Ô dù thân gấp ba. Ô dù thân thẳng là chiếc ô dù cổ điển mang thân được ngoại hình liền mạch, cán dù mang thể được uốn thành dạng móc. Dù thân thẳng sở hữu kích thước hơi to do thân dù không thể gấp lại. Chiều dài của dù khi xếp lại với thế dài đến 75cm. Tuy không được nhỏ gọn như những loại dù thân gấp đương đại, dù thân thẳng lại sở hữu điểm cộng rất bền và đường kính dù lớn, thích hợp để sử dụng cho hai hoặc 3 người cùng lúc.

Ô dù thân gấp hai và thân gấp ba được mẫu mã để phục vụ nhu cầu “nhanh-gọn-luôn thể lợi” của con người. Khác có ô dù thân thẳng, dù thân gấp được làm cho từ nhiều đoạn kim khí hoặc poly lắp ghép có nhau mang khả năng gấp gọn lại thích hợp mang việc bỏ vào túi xách hoặc balo. điểm hay của dòng dù này là nhỏ gọn và rất nhẹ. bên cạnh đó ưu thế này cũng lại là 1 khuyết điểm, thân dù nhẹ và bị gấp khúc khiến cho cho sườn bị yếu, ko thích hợp cho việc dùng trong thời tiết sở hữu gió mạnh.

Những chất liệu vải dùng cho ô dù lệch tâm

Vải ô dù lệch tâm thường được khiến cho trong khoảng nhựa PVC hoặc vải dù. thế mạnh của nhựa PVC chính là giá bán phải chăng, tuổi thọ hơi ổn định và màu sắc tươi đẹp. ngoài ra, nhựa PVC lại dễ bị hư hỏng nếu như tiếp xúc quá lâu mang ánh nắng mặt trời. Vấn đề này sẽ được khắc phụ khi tiêu dùng vải dù.

Vì là mẫu vải chuyên dụng nên vải dù ko bị giòn lúc nắng gắt, cùng lúc độ bền theo thời gian khi gấp mở dù cũng cao hơn đáng kể so mang nhựa PVC. Thêm 1 điểm lưu ý khi chọn sắm ô dù chính là 1 ô dù chất lượng phải mang 1 lớp vải bạc được lót bên trong dù với chức năng chống lại tia UV của mặt trời lúc sử dụng dưới trời nắng. cách thức nhận biết dễ dàng nhất lúc chọn tìm loại dù nhựa PVC hay vải dù chính là sờ trực tiếp vào bề mặt. Vải dù sẽ sở hữu độ nhám cố định so mang nhựa PVC.

Đối có ô dù lệch tâm thân thẳng, kèo gỗ luôn là chọn lựa số một. Gỗ với độ bền rất cao cùng lúc ruột đặc trên khuông sườn của dù sẽ kiên cố hơn phổ quát so với kim khí. ngược lại, những dòng ô dù thân gấp lại được mẫu mã bằng kim loại hoặc poly là chính yếu.

Vì 2 chất liệu trên rất nhẹ và thuận lợi gia công, nhất là có các khớp nối giữa thân dù. Đối với những người với thể trạng phải chăng hoặc cao to, tiêu dùng ô dù thân thẳng bằng gỗ sẽ phù hợp đầy đủ. ngoài ra nếu như là đàn bà hoặc người sở hữu thân thể nhỏ bé, việc tiêu dùng ô dù thân gấp sẽ luôn tiện lợi hơn bởi sự nhỏ gọn và trọng lượng vô cùng nhẹ của chúng.

Trên đây là bài viết của chúng tôi để các bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn cho mình những chiếc ô dù lệch tâm trong mùa mưa được bền và đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Rate this post