• Trang chủ /
 • Blog
 • / Bảng báo giá ô dù quảng cáo của công ty ô dù Việt Nam

Bảng báo giá ô dù quảng cáo của công ty ô dù Việt Nam

Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt làm ô dù quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp của mình mà đang băn khoăn chưa chọn được cơ sở sản xuất uy tín, giá cả hợp lý. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, nhanh chóng công ty ô dù Việt nam sẽ mang đến cho khách hàng giá ưu đãi nhất về ô dù quảng cáo. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ khách hàng bảng báo giá ô dù quảng cáo của công ty ô dù Việt Nam

Báo giá ô dù quảng cáo của công ty ô dù Việt Nam

Lý do bạn nên chọn ô dù quảng cáo giá tốt

Các công ty, doanh nghiệp khi đặt làm ô dù quảng cáo luôn cân nhắc về giá cả. Bởi ngoài chất lượng o du quang cao, giá cả cũng liên quan lớn đến tài chính công ty. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn kĩ địa chỉ để đặt làm ô dù quảng cáo.

Dưới đây là lợi ích của ô dù quảng cáo giá tốt:

Ô dù quảng cáo giá tốt
 1. Công ty ô dù Việt Nam báo giá hợp lý , tạo điều kiện cho hai bên trao đổi dễ mua, dễ bán. Đặc biệt chúng tôi không ép giá làm khó khách hàng, chúng tôi xác định làm ăn, đối tác lâu dài. 
 2. Bảng báo giá ô dù với mức giá hợp lý giúp cho các công ty doanh nghiệp thoải mái lên các ý tưởng quảng cáo, làm quà tặng tri ân đại lý, khách hàng. Từ đó công ty sẽ đạt hiệu quả quảng cáo của mình một cách dễ dàng.
 3. Bảng báo giá ô quảng cáo giúp bạn có thể chủ động sử dụng tài chính công ty để làm những việc khác nhau kết hợp nhằm đem lại lợi ích lớn nhất cho công ty của bạn. 
 4. Bảng báo giá tốt luôn báo giá đầy đủ, có thông tin chính xác, có lợi nhất cho khách hàng. Công ty o du Viet nam luôn có đa dạng mẫu mã ô du quang cao cho quý khách lựa chọn.
 5. Nắm bắt chính xác mọi thông tin  trong việc , nhập nguyên liệu, sản xuất ô dù lắp ráp, chế tạo, vì vậy Công ty ô dù Việt nam đã  báo giá dù quảng cáo tốt hơn nhiều so với các đơn vị khác

Trên đây là lý do bạn nên chọn ô quảng cáo giá tốt, những lợi ích đem lại cho công ty. Chúng tôi luôn tính toán một cách hợp lý nhất để tiết kiệm chi phí sản xuất o du cho công ty.

Nhận bảng báo giá ô dù quảng cáo của công ty ô dù Việt Nam cập nhật mới nhất

Công ty chúng tôi đã nhiều năm sản xuất và làm việc với nhiều đối tác khách hàng, chúng tôi luôn có sẵn các bảng báo giá o du quang cao của tất cả các loại ô giúp khách hàng chủ động chọn lựa.

Bảng báo giá ô dù quảng cáo luôn được cập nhật mới nhất

Các mẫu dù quảng cáo thường được Công ty ô dù Việt Nam cung cấp và mức giá hợp lý nhất thị trường: 

 • các loại lều bạt : 1.00.000đ – 7.000.000
 • các loại ô dù lệch tâm, ô dù che nắng quán cafe: 1.300.000đ – 19.000.000đ
 • Ô dù cầm tay che nắng: cán thẳng, gập giá từ 40.000đ – 1.000.000đ
 • ô dù quảng cáo ngoài trời: 200.000đ-10.000.000đ
 • ô quảng cáo thông minh gấp ngược: 99.000đ – 2.500.000đ

Đó là mức giá cơ bản của các loại ô thông thường của chúng tôi. Mức giá có thể linh động tùy thuộc vào mẫu mã và số lượng mà khách hàng chọn. Để biết thêm chi tiết, quý khách có thể liên hệ trực tiếp công ty ô dù Việt nam để được tư vấn rõ nhất.

Các chất liệu vải thường được công ty ô dù Việt Nam dùng cho sản xuất ô dù quảng cáo 

Công ty chúng tôi luôn cam kết chất lượng được đặt lên hàng đầu, nguyên liệu vải, gỗ, inox, sắt… đều được nhập trực tiếp không qua trung gian với số lượng lớn nên giá thành chiếc ô được giảm đi rất nhiều. Dưới đây là những chất liệu vải thường được chúng tôi sử dụng cho sản xuất ô dù quảng cáo.

Chất liệu vải sử dụng cho sản xuất ô dù quảng cáo

– Các loại ô quảng cáo cầm tay hay ngoài trời để làm quà tri ân khách hàng thường được dùng loại vải dù có thể chống thấm mật độ vải 190T hoặc 210T nên chúng có khả năng bền bỉ trước nắng, mưa, bão táp. Chất liệu vải này công ty nhập ko qua trung giantrực tiếp từ nước ngoài,  vì vậy báo giá các loại ô dù quảng cáo đều rất hợp lý với khách hàng.

– Vải bằng chất liệu nhựa trong suốt, PVC dùng làm ô quảng cáo rất đẹp. Bên cạnh đó, công ty còn có các loại vải bạt Hiflec là loại nhựa dẻo để may dù giá rẻ.

– Với mỗi loại vải khác nhau cũng làm nên giá thành chiếc ô khác nhua. Khi quý khách lựa chọn có thể chọn các loại vải tùy ý hợp với túi tiền của mình.

Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ quý công ty, doanh nghiêp. Bạn muốn tư vấn rõ hơn về bảng báo giá ô dù quảng cáo của công ty ô dù Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất. Ngoài ra công ty hỗ trợ miễn phí các dịch vụ như: thiết kế, in ấn logo, hình ảnh và thông điệp quảng cáo. 

Rate this post