Dự Án Cung Cấp Bàn Ghế Khu Resort Pullman Phú Quốc

Dự án cung cấp bàn ghế Resort bể bơi và giường nằm bãi biển cho khu Resort Pullman Phú Quốc là một trong những dự án rất lớn mà Bàn Ghế Việt Nam đã hoàn thành năm 2019. Dự án của chủ đầu tư Milton Holding là một trong những thương hiệu nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất thế giới do tập đoàn AccorHotels quản lý. Dự án toạn lạc bên bờ Tây Nam đảo Ngọc trên diện tích 6.65ha. Khu nghỉ dưỡng được viết nên bởi “cha đẻ của những công trình kiến trúc vượt thời gian” – Kiến trúc sư Salvador Pérez Aroyo.

Thiết kế bàn ghế Resort theo từng không gian riêng

Pullman Phú Quốc Beach Resort sở hữu vị trí đẹp nhất của dự án Milton Europa Village tại Bãi Trường – Phú Quốc. Chính vì vậy khi lựa chọn bàn ghế bể bơi, giường nằm bãi biển và giải pháp che mưa nắng ngoài trời thì nhà thiết kế cũng như chủ đầu tư đã đưa ra vô số các tiêu chí khắt khe, cần đạt chuẩn quốc tế. Đây thực sự là thách thức với hầu hết tất cả các công ty sản xuất ô dù tại Việt Nam cũng như nước ngoài.

Bàn ghế bãi biển, giường nằm bể bơi được sử dụng ngay bề mặt bãi biển nên việc lựa chọn chất liệu để làm là một vấn đề hết sức quan trọng. Nguyên liệu không chỉ đáp ứng các tiêu chí như: không bị han gỉ, độ cứng cáp cao,… Mà còn phải đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ cao. Với mong muốn mang tới chủ đầu tư những chiếc bàn ghế ban công, sân vườn, bể bơi có chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ cao nhất. Tập thể Bàn Ghế Việt Nam cuối cùng đã thực sự chinh phục được nhà thiết kế và chủ đầu tư.

Những mẫu bàn ghế Resort đẹp tại Pullman Phú Quốc

Thành quả cho những nỗ lực đó là các sản phẩm bàn ghế ngoài trời của BGV đã được lựa chọn làm điểm nhấn cho toàn bộ không gian khu Resort chuẩn 5 sao. Các sản phẩm ban ghe resort, giuong nam bai bien, hồ bơi đã đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn du khách tại 331 phòng cao cấp, cabana và căn biệt thự sang trọng. Các sản phẩm khi kết hợp  với không gian xanh của những cây xanh bản địa và bãi cát trắng trải dài tinh khiết đã tạo nên điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho du khách trong nước và trên toàn thế giới. Dưới đây là một số hình ảnh bàn ghế Resort Pullman Phú Quốc đẹp.

Bàn ghế sảnh chờ Resort
Bàn ghế phòng nghỉ lớn
Bàn ghế sofa phòng khách
Bàn ghế ban công village
Bàn ghế sofa phòng khách
 Bàn ghế phòng ngủ
Bàn ghế bể bơi
 Bàn ghế ban công

 

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Call Now Button