Ô Dù Quảng Cảo Chính Tâm 2M

Ô Dù Quảng Cảo Chính Tâm 2M
5 (1) vote[s]

Sản phẩm thực tế giống mô tả

Lắp đặt và bảo hành chính hãng

Miễn phí giao hàng với các đơn hàng chuyển khoản

Chi tiết sản phẩm

Ô dù quảng cáo chính tâm 2m là loại ô dù chuyên dụng cho quảng cáo, có kích thước đường kính 2m. Sản phẩm hiện cũng được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng cho nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp.

Ô dù quảng cáo chính tâm 2m

 

Thông số kỹ thuật của ô dù quảng cáo chính tâm 2m

Ô dù quảng cáo chính tâm hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì kích thước hợp lý và trọng lượng vừa phải. Sau đây là thông số chi tiết của sản phẩm này:

Thông số kỹ thuật của ô dù quảng cáo chính tâm 2m

Phần khung của ô dù quảng cáo chính tâm 2m

  • Khung mái của ô dù có đường kính 2.0m, chiều cao 2,5m.
  • Thân ống trên ô dù nguyên liệu ống sắt:  Ø28, dày 0.9mm, dài 1.5m. Ống được sơn tĩnh điện màu trắng chống han rỉ, oxi hóa, độ bền cao và mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Thân ống dưới cũng làm bằng sắt có kích thước Ø32, dày 0.9mm, dài 1.0m. Ống sơn tĩnh điện màu trắng chống han rỉ, oxi hóa, mang lại độ bền khi sử dụng.
  • Nan ô có cấu tạo 8 nan, chất liệu sắt Ø5, dài 1.0m, được sơn dầu chống rỉ, mang lại độ bền rất cao.

Phần mái của ô dù

Phần mái của ô dù quảng cáo chính tâm 2m

  • Bạt của ô dù quảng cáo sử dụng chất liệu Hiflex dày 0,32mm, mang lại độ bền, dai và thẩm mỹ, bạt được in phun kỹ thuật số cho hình ảnh sắc nét mà không dính.
  • In ấn theo Marquette sản phẩm, được in phun kỹ thuật số thế hệ mới cho ra hình ảnh trung thực, sắc nét, đẹp, ít bị phai mà không dính.

Phần phụ kiện, khóa

  • Chất liệu hợp kim nhôm có độ bền cao.

Tính năng sử dụng của ô dù quảng cáo chính tâm 2m

Ô dù chính tâm có rất nhiều tính năng và lợi ích mang lại là rất lớn. Sau đây là các tính năng cơ bản nhất khi khách hàng sử dụng:

  • Ô dù quảng cáo được sử dụng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu công ty.
  • Chúng rất thích hợp để làm PR quảng cáo hoặc sử dụng làm các chương trình khuyến mãi. Quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để khách hàng biết tới, rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu công ty.
  • O du quang cao chinh tam rất phù hợp để trưng bày tại các showroom, đại lý, cửa hàng…vị trí có nhiều người qua lại.

Trên là các tính năng quan trọng nhất mà ô dù quảng cáo chính tâm 2m mang lại cho khách hàng. Còn rất nhiều tính năng khác mà nếu khách hàng biết khai thác sẽ mang lại hiệu quả rất cao.

Xưởng sản xuất ô dù quảng cáo chính tâm 2m

Xưởng sản xuất ô dù quảng cáo chính tâm trực thuộc công ty cổ phần ô dù việt nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ô dù quảng cáo. Hàng ngàn tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quảng bá được chúng tôi phục vụ hàng năm. Đây là niềm tự hào, là nguồn động lực chính để chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn, mẫu mã đa dạng và có giá thành rẻ hơn nữa.

Bảng báo giá ô dù quảng cáo chính tâm 2m

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua ô dù quảng cáo chính tâm 2m vui lòng liên hệ để nhận được bảng báo giá ô dù quảng cáo chính tâm 2m. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

error: Content is protected !!