Ô Dù Quảng Cáo Chính Tâm 2,4M Bạt Hiflex

Ô Dù Quảng Cáo Chính Tâm 2,4M Bạt Hiflex
5 (1) vote[s]

Sản phẩm thực tế giống mô tả

Lắp đặt và bảo hành chính hãng

Miễn phí giao hàng với các đơn hàng chuyển khoản

Chi tiết sản phẩm

Ô dù quảng cáo chính tâm 2,4m là mẫu được sản xuất bởi công ty cổ phần ô dù Việt Nam. Sản phẩm thiết kế hợp lý về kích thước, cấu tạo và có mẫu mã rất đa dạng nên đang được rất nhiều khách hàng sử dụng cho nhu cầu quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

Thông số kỹ thuật của ô dù quảng cáo chính tâm 2,4m

Là loại ô dù chính tâm có diện tích che phủ 2,4m, hiện đang được khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp sử dụng rất nhiều. Dưới đây là các thông số cơ bản của mẫu ô dù quảng cáo này:

Thông số kỹ thuật của ô dù quảng cáo chính tâm 2,4m

Đầu tiên là khung của ô dù quảng cáo  này  có cấu tạo và thông số như sau:

  • Đường kính 2,4m, chiều cao 2,5m
  • Ống trên của ô dù :  Ø28, dày 0.9mm, dài 1.5m, được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện màu trắng, giúp chống han rỉ, ô xi hóa và đảm bảo độ thẩm mỹ rất cao.
  • Ống dưới: Ø32, dày 0.9mm, dài 1.0m, công nghệ sơn tĩnh điện màu trắng đảm bảo độ bền và thẩm mỹ.
  • Nan của ô dù có số lượng 8nan. Sử dụng chất liệu sắt Ø5, dài 1.2m, được sơn dầu chống rỉ làm tăng độ bền.
  • phụ kiện, khóa của ô dù quảng cáo kích thước 2,4m làm bằng hợp kim nhôm.

Tiếp theo là phần mái của ô dù:

  • Bạt Hiflex dày 0.32mm đảm bảo độ bền, dai trong những thời tiết khắc nhiệt nhất. Bạt của o du quang cao chinh tam  được in phun kỹ thuật số cho hình ảnh sắc nét, tươi tắn, đủ màu sắc mà không bị dính.
  • Sản phâm rđược in theo Marquette, in phun kỹ thuật số máy thế hệ mới cho ra hình ảnh trung thực, khó phai trong thời tiết mưa nắng.

Tính năng sử dụng của ô dù quảng cáo chính tâm 2,4m.

O du quang cao chinh tam 2,4m cũng giống như các loại ô quảng cáo khác. Sản phẩm có các lợi ích cụ thể như sau:

  • Sản phẩm được sử dụng trong quảng cáo thương hiệu: sản phẩm, dịch vụ, hay thương hiệu của công ty. Giúp thương hiệu được nhiều người biết đến hơn và thêm vững mạnh hơn.
  • Ô dù quảng cáo kích thước 2,4m rất thích hợp cho việc làm PR quảng cáo, sử dụng trong các chương trình khuyến mãi và quảng bá.
  • Sản phẩm có diện tích che phủ phù hợp, thêm nữa có mẫu mã bắt mắt rất thích hợp để trưng bày ở các đại lý, nhà hàng, quán cafe…nhờ vậy giúp trang trí không gian của khách hàng chuyên nghiệp, hiện đại để gây chú ý tới mọi người đi qua hơn.
Đây là mẫu o du quang cao ngoài trời thiết kế có kích thước rất phù hợp sử cho mục địch quảng cáo. Lợi ích mang của sản phẩm mang lại là rất lớn, trong khi đó chi phí bỏ ra ban đầu ra không nhiều. Thời gian sử dụng lâu dài, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo.

Xưởng sản xuất ô dù quảng cáo chính tâm 2,4m

Xưởng sản xuất ô dù quảng cáo chính tâm 2,4m thuộc công ty cổ phần ô dù Việt Nam. Đây là nơi lắp ráp và sản xuất ô dù quảng cáo. Chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã giúp hàng chục ngàn khách hàng là cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ  và thương hiệu của mình. Với đội ngũ chuyên gia thiết kế, chuyên viên tư vấn và công nhân tay nghề cao,  chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm ô dù quảng cáo chất lượng với giá thành phải chăng nhất thị trường.

Bảng báo giá ô dù quảng cáo chính tâm 2,4m

Quý khách hàng là cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua ô dù quảng cáo chính tâm vui lòng liên để nhận được bảng báo giá ô dù quảng cáo chính tâm 2,4m mới nhất hiện nay.

error: Content is protected !!