nha-bat-di-dong-3m-x-45m-hai-cot-mai

Nhà Bạt Di Động 3m x 4,5m Hai Cột Mái

Nhà Bạt Di Động 3m x 4,5m Hai Cột Mái
5 (1) vote[s]

Sản phẩm thực tế giống mô tả

Lắp đặt và bảo hành chính hãng

Miễn phí giao hàng với các đơn hàng chuyển khoản

Chi tiết sản phẩm

Nhà bạt di động 3m x 4,5m hai cột mái thời gian gần đây rất được quan tâm. Nhiều nhất là các tổ chức, doanh nghiệp. Họ thường có nhu cầu đặt mua với số lượng nhiều. Chúng ta thường xuyên bắt gặp nha bat di dong 3m x 4,5m hai cot mai ở các khu hội trợ, triển lãm… Chúng xuất hiện ngày một nhiều hơn.

nha-bat-di-dong-3m-x-45m-hai-cot-mai

Nhà Bạt Di Động 3m x 4,5m Hai Cột Mái

Thiết kế nhà bạt di động 3m x 4,5m hai cột mái

Nhà bạt di độngsản phẩm chuyên sử dụng ngoài trời. Mọi người thường mang theo sử dụng dù ở bất cứ đâu. Do đó sản phẩm phải có thiết kế chính xác, có khả năng chống chịu rất tốt khi ở ngoài trời. Sau đây là thiết kế chi tiết của sản phẩm lều di động này.

Nhà Bạt Di Động 3m x 4,5m Hai Cột Mái

Nhà Bạt Di Động 3m x 4,5m Hai Cột Mái

  • Khung của lều di động sử dụng chất liệu 100% thép cứng, mạ kẽm bền đẹp. Đảm bảo khung chắc chắn, kiên cố và không bị hỏng, ảnh hưởng khi ở ngoài trời. Chân ngoài và trong của leu di dong vuông rất vững chắc. Kích thước của lều khi dựng lên là 3m x 4,5m. Diện tích lủa lều bạt 13,5m2, rất rộng rãi. Khách hàng yên tâm khi ở ngoài trời mà không lo ảnh hưởng do thời tiết. Lều có 2 cột mái, chiều cao lên tới nóc là 3,1m. Các chân khung đều có các chốt để điều chỉnh độ cao của lều. Giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh độ cao của lều theo nhu cầu.
  • Mái của nhà bạt di động 3m x 4,5m hai cột mái sử dụng chất liệu vải Polyester 2 lớp, nên rất bền. Bên trong vải bạt là nhựa, mặt ngoài là vải. Với sự kết hợp này giúp lều di động có khả năng chống rất tốt mưa, nắng và chống bức xạ nhiệt. Đảm bảo sử dụng lâu dài mà không bị mục, hay thấm dột. Vải bạt được in với công nghệ mới nhất, nhiều màu sắc. Sử dụng lâu ngoài trời rất ít khi bị bay màu. Các màu thông dụng hiện nay như: Xanh dương, trắng, đỏ, cam, xanh lá, vàng…Kết quả hình ảnh cho nhà bạt di động hai cột mái
  • Kích thước đóng hộp: 30cm x 45cm x 152cm. Tổng trọng lượng cả khung và bạt là 28kg. Người dùng dễ dàng mang theo để sử dụng.
  • Khi sử dụng lều di động chỉ cần 1 đến 2 người và mất khoảng 2 – 3 phút. Khi không dùng cũng rất dễ dàng tháo gấp gọn. Khách hàng nên cất đi khi không dùng để thời gian sử dụng được lâu hơn.

Có thể nói thiết kế các phần của sản phẩm là rất chắc chắn,tiện dụng và dễ dàng sử dụng. Các phần được tính toán rất kỹ. Chất liệu mỗi phần được làm rất tốt, có khả năng chống chịu với thời tiết. Nên thời gian sử dụng sản phẩm là rất lâu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo ảnh hưởng từ thời tiết.

Tính năng của nhà bạt di động 3m x 4,5m hai cột mái

Tính năng của nhà bạt di động 3m x 4,5m hai cột mái cũng đang được quan tâm rất nhiều. Sản phẩm không những phải có chất lượng tốt mà còn phải phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là các tính năng chính quan trọng nhất của sản phẩm:

Tính năng của nhà bạt di động 3m x 4,5m hai cột mái

  • Tính năng quảng bá và giới thiệu sản phẩm. Cũng giống như các nhà bạt di động khác. Sản phẩm giúp các cá nhân doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ mà họ đang cung cấp tới khách hàng của mình. Nhà bạt di động là công cụ rất hữu ích làm mọi người chú ý tới.
  • Tính năng che nắng mưa. Đây là tính năng cơ bản và quan trọng nhất mà ai cũng cần. Sản phẩm thường được dùng tại các hội trợ, triển lãm, tiệc, sự kiện… ngoài trời. Với diện tích nhà bạt lên tới 13,5m2 giúp khả năng che mưa nắng là rất tốt. Khi đang ở ngoài trời, nhất là thời tiết ở Việt Nam nắng mưa thất thường. Thì đây là sản phẩm cực kỳ hữu ích cho mọi người. Giúp khách hàng không phải lo lắng dù thời tiết ngoài trời thế nào.

Hình ảnh có liên quan

  • Tính năng di động. Nhà bạt di động rất dễ dàng khi lắp đặt hoặc tháo ra. Thêm nữa kích thước và trọng lượng của sản phẩm được thiết kế để khách hàng dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Nhờ vậy người dùng có thể tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Tính năng PR. Đây là tính năng mà được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Tính năng này của sản phẩm giúp khách hàng tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng, cộng đồng. Sản phẩm có giá thành rẻ, chi phí đầu tư ban đầu ít. Nhưng thời hạn sử dụng là rất lâu nên đây là chiến lược rất hiệu quả đối với các công ty.

Trên là các tính năng quan trọng nhất của sản phẩm để phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Lợi ích mà các tính năng này mang lại là rất lớn nếu khách hàng có thể khai thác triệt để.

Xưởng sản xuất nhà bạt di động 3m x 4,5m hai cột mái chất lượng, giá tốt.

Nhu cầu sử dụng nhà bạt di động trong những năm gần đây là rất lớn. Nắm bắt được xu hướng đó rất nhiều các đơn vị cung cấp nhà bạt di động mới mở ra. Nhưng phần lớn chỉ là các đơn vị hoặc cá nhân nhỏ lẻ, chưa có kinh nghiệm. Chính vì vậy để tìm được nơi cung cấp nhà bạt di động chất lượng, giá thành tốt nhất là không dễ. Công ty cổ phần ô dù Việt Nam là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhà bạt di động. Chúng tôi đã phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng là những doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Hàng năm xưởng sản xuất nhà bạt di động đã cho ra hàng ngàn sản phẩm, đa dạng chủng loại kích thước và mẫu mã. Chúng tôi chắc chắn mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất

Xưởng sản xuất nhà bạt di động

Các mẫu nhà bạt di động thông dụng hiện nay

Do nhu cầu sử dụng nhà bạt di động rất nhiều và đa dạng. Dưới đây là các mẫu thông dụng nhất hiện nay. Khách hàng có thể cân nhắc tùy vào mục đích, không gian… để chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất với mình.

Hình ảnh có liên quan

Các mẫu nhà bạt di động thông dụng hiện nay

Trên là các mẫu nhà bạt di động được phân loại theo kích thước. Khách hàng nên cân nhắc các yếu tố khi chọn : nhu cầu, không gian sử dụng, mục đích…

Dịch vụ cho thuê nhà bạt di động chất lượng, giá rẻ

Ngoài nhu cầu mua nhà bạt di động rất lớn thì cũng có rất nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu thuê nhà bạt di động. Khách hàng có nhu cầu thuê để tổ chức các sự kiện: hội chợ, triển lãm, tiệc ngoài trời…Họ chỉ sử dụng trong khoảng thời gian ngắn. Chính vì vậy nhằm phục vụ ngày một tốt hơn các nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi ngoài bán nhà bạt di động giá rẻ. Hiện chúng tôi còn triển khai dịch vụ cho thuê nhà bạt di động giá rẻ. Với đội ngũ vận chuyển khắp các tỉnh thành, với mong muốn phục vụ khách hàng nhanh hơn, tốt hơn.

Hình ảnh có liên quan

Dịch vụ cho thuê nhà bạt di động chất lượng, giá rẻ

Bảng báo giá nhà bạt di động 3m x 4,5m hai cột mái

Khách hàng có nhu cầu đặt mua, thuê sản phẩm này hoặc các sản phẩm khác. Vui lòng liên hệ để có bảng báo giá nhà bạt di động 3m x 4,5m hai cột mái mới nhất. Hoặc bảng báo giá nhà bạt di động khác.

error: Content is protected !!
0947.860.444